LÍ DO TRUNG TÂM ĐƯỢC THÀNH LÂP :
Năm nhất ,năm 2 mình thấy sinh viên lên Hà Nội học đại học để kiếm được một công việc làm thêm chân chính không hề dễ vì Hà Nội là một nơi lừa đảo gọi là vô số ,đa cấp thì bị lừa vào là chuyện thường tình .Trung tâm gia sư lừa đảo mọc lên như nấm .Những điều mà khiến mình đã chỉ biết đến hoc ,không dám làm thêm gì trong suốt 2 năm đầu .
Sau đó nhờ may mắn mình quen được một người bạn ,người đó giới thiệu cho mình trung tâm uy tín đề nhận lớp phí là 40%,.
Mình lúc đó thấy mình may mắn và quyết định đăng lớp trung tâm đó lên để nhiều bạn sinh viên như mình có thể nhận lớp được đi dạy.
Thời gian sau mình đi làm cộng tác viên cho 1 trung tâm gia sư khác .Mình thấy trung tâm đó cũng uy tín nhưng lại thu phí cao :40% tháng lương đầu ,lại còn yêu cầu thêm cả làm mã gia sư 50k.Chưa kể chỉ sinh viên mấy trường top đầu được nhận lớp.
Mấy trường top trung và thấp hơn chỉ nôp phí làm mã gia sư mà không biết bao giờ mới được gọi .Mình thấy như vậy thì sinh viên thật sự găp khó khăn .
Sau khi làm ở đó 1 thời gian ,đủ kinh nghiệm mình quyết định tự mình giới thiệu cho các ban sinh viên ,là nơi tin tưởng và uy tín hơn với mức phí cao nhất là 40% tháng lương đầu tiên .

HOẠT ĐỘNG CỦA TRUNG TÂM:
+) Sinh viên khó khăn sẽ được giảm phí tùy từng trường hợp .
+)Những sinh viên không đủ điều kiện nhận lớp ở trung tâm mình mà cần đi gia sư gấp mà găp khó khăn sẽ được giúp đỡ nhận lớp ở trung tâm uy tín khác.
+) Những bạn đăng kí học tiếng anh tại ELIGHT cũng được mình giảm phí gia sư và không thu phí khi đi giúp việc.
+) Trung tâm có 2 danh sách lớp là lớp VIP là lớp của trung tâm ,là danh sách chỉ có 1 ,2 vài lớp 1 lần đăng .
Danh sách thứ 2 là danh sách ưu tiên :Là danh sách của trung tâm uy tín khác ,mình đăng để giúp đỡ các bạn thuộc trường hợp ưu tiên nhận lớp bao gồm :
- Các bạn sinh viên có hoàn cành khó khăn
- Các bạn thường xuyên ủng hô trung tâm qua like và share bài của trung tâm
- Các bạn công tác viên,bạn bè thân thiết.

CHÍNH SÁCH ĐỐI VỚI CỘNG TÁC VIÊN .
Bạn sẽ được hoa hồng khi giới thiệu lớp cho trung tâm ,nhờ trung tâm tìm gia sư giúp với các trường hợp sau:
1 Bạn đang đi gia sư nhưng không thể tiếp tục dạy được nữa ..Bạn có thể bán lại lớp cho trung tâm .Trung tâm sẽ tìm 1 ban đủ năng lực dạy tiếp cho bạn ,Bạn cũng không bị mất uy tín với gia đình.
2 Bạn được người quen giới thiệu lớp dạy hay ai đó nhờ dạy môn mà bạn không tự tin dạy tốt .Bạn cũng có thể chuyển lớp nhờ trung tâm tìm giúp gia đình.
3 Bạn nhận lớp trung tâm khác nhưng đến lại quá xa không thể tiếp tục dạy được .
...
Các bạn giới thiệu lớp cho trung tâm ,các bạn được coi là cộng tác viên và được trả hoa hồng với lớp mà bạn giới thiệu cho trung tâm .
1 Bạn được trả 40% nếu bạn chỉ cung cấp SĐT và địa chỉ gia đình còn trung tâm làm việc với gia đình.
2 Bạn được trả 50% nếu bạn cung cấp SĐT và địa chỉ gia đình nhưng sẽ là người giới thiệu sinh viên tới gia đình ,coi như trung tâm chỉ tìm giúp bạn.

LÍ DO CỦA VIÊC THU PHÍ .
1 Mình cũng là sinh viên như các bạn và chính hoạt động này giúp mình tiếp tục viêc học ở ĐẠI HỌC ,giúp mọi người và giúp cho chính mình vì chính bản thân mình cũng không phải là một sinh viên đươc sinh ra trong một gia đình có điều kiện.
2 Khi nộp phí các bạn sẽ coi trọng đồng tiền bỏ ra và làm việc với tinh thần trách nhiệm cao hơn .Đó là tâm lí chung.
THỦ TỤC NỘP PHÍ
Bạn được chọn hình thức chuyển khoản hay qua trung tâm kí hợp đồng .
ÁP dụng nhận chuyển khoản với các bạn xa
Đến kí hợp đồng với các bạn gần
Thời gian nộp phí : Khi đến nhận việc .
Trường hợp nợ phí : Cho phép sinh viên khó khăn nợ phí trong điều kiện để lại chứng minh thư nhân dân gốc và cho nợ từ 200->500k tùy thuộc vào hợp đồng . Thông thường nếu cho nợ phí thì nộp 1 nửa trước và để lại chứng minh thư nhân dân gốc .
Cho phép đổi bằng thẻ điện thoại nếu mình thấy chấp nhận được .Cái này tùy thuộc vào mình có đồng ý hay không .MONG MUỐN CỦA MÌNH TRONG TƯƠNG LAI.
Mình có thể mở một trung tâm giới thiêu việc làm uy tín cho sinh viên không chỉ gia sư ,giúp việc mà còn là cầu nối của sinh viên với các nhà tuyển dụng...
Hoạt động kinh doanh của mình đủ mạnh để mình có thể không thu phí của những bạn sinh viên gặp khó khăn nhưng có năng lực tốt , Những địa chỉ dạy học đàn Piano tốt chất lượng uy tín ở Hà Nội Gia sư dạy đàn Piano có hoài bão và ước mơ nhưng cần người ủng hô và giúp đỡ 1 chút.
Là nơi các bạn sinh viên khi xuống nhập học đều biết để tìm đến để không còn ai đến đa cấp ,không còn ai không may bị lừa đảo nữa.
Hi vọng ước mơ của mình có thể trở thành hiên thực để công việc mình làm có nhiều ý nghĩa hơn ,giúp ích cho xã hội hơn

NHỮNG GÌ TÀI NĂNG VIÊT HƯỚNG ĐẾN LÀ CÁI TỐT NHẤT -UY TÍN NHẤT - Đăng ký học thử miễn phí với gia sư dạy đàn piano RẺ NHẤT VÀ ĐÓ CŨNG LÀ ĐIỀU TRUNG TÂM TIÊNG ANH ELIGHT HƯỚNG ĐẾN . .TÀI NĂNG VIỆT VÀ TRUNG TÂM TIẾNG ANH ELIGHT sẽ giúp những bạn kém tiếng anh có thể tìm được 1 trung tâm uy tín để học và tiến bộ nhanh chóng và được giúp đỡ làm thêm uy tín nhất.
Nếu không có điều kiện học tiếng anh các bạn vào trang Nguyễn Ánh Hồng này để tự hoc nhé.