Nhận dạy kèm kế toán thực tế - học thực hành tương đương kinh nghiệm 2 năm

Kinh nghiệm thực tế luôn là yếu tố được các nhà tuyển dụng đề cao đối với các ứng viên.

Nghề kế toán cũng không là ngoại lệ. Để có được cái nhìn thiện cảm của nhà quản lý cũng như có được công việc như mong muốn, bạn buộc phải có kinh nghiệm thực tế, hơn nữa càng dày dạn càng ghi điểm với nhà tuyển dụng.

Tuy nhiên, đối với các bạn sinh viên mới ra trường, các bạn đã đi làm nhưng muốn chuyển sang làm kế toán thì kinh nghiệm hầu như bằng không. Ngoài ra, các bạn đang làm kế toán cũng chưa hẳn đã nắm được toàn bộ công việc của một kế toán tổng hợp.

Xuất phát từ nhu cầu thực tế, trung tâm thực hành kế toán thực tế ATP liên tục mở các lớp thực hành kế toán cho mọi đối tượng có nhu cầu tại Hà Nội

- Đối với các bạn sinh viên chưa nắm vững nguyên lý kế toán, các bạn kế toán chưa thành thạo các nghiệp vụ tổng hợp và những bạn đã đi làm nghề khác nhưng muốn chuyển qua làm kế toán: Trung tâm có các khóa học tổng hợp khái quát lại từ đầu để các bạn hình dung được cơ bản của kế toán. Từ đó, tiếp xúc chứng từ và lên sổ sách kế toán tổng hợp.

- Đối với các bạn sinh viên đã nắm vững nguyên lý kế toán và các bạn kế toán muốn làm công việc tổng hợp: Trung tâm có các khóa thực hành tổng hợp trực tiếp sử dụng chứng từ để lên các loại sổ sách.

=> Cuối kỳ, các bạn sẽ được làm các loại thuế: GTGT, TNCN,TNDN và lên báo cáo tài chính năm hoàn chỉnh.

Với phương thức học 1 kèm 1, thời gian học linh động, các bạn có thể chọn học những khoảng thời gian phù hợp với lựa chọn của mình.Thậm chí là với trường hợp nghỉ đột xuất hoặc báo học đột xuất, trung tâm đều có thể sắp xếp lịch học cho bạn.

Trung tâm thực hành kế toán thực tế ATP luôn cam kết về chhất lượng đào tao 100% thành thạo vì trung tâm có đội ngũ giáo viên với ít nhất 8 năm làm nghề, giàu kinh nghiệm thực tế, luôn cập nhật và bám sát tình hình thực tế của các chế độ kế toán để giúp bạn giải quyết toàn bộ các vướng mắc về kế toán doanh nghiệp

Nếu bạn đang tìm địa chỉ học kế toán thực tế, tìm lớp kế toán cho người mới bắt đầu thì hãy để ATP tư vấn cho bạn.

Liên hệ để biết thêm chi tiết:

Trung tâm thực hành kế toán thực tế ATP

Add: số 60 ngõ 165 Thái Hà, Đống Đa, Hà Nội

Tel: 046 2757 136 – Hotline: 0968 633 748 – 0969 899 216

Website: www.ketoanatp.com


Tag tin: dạy kèm kế toán thực tế, học kế toán ở đâu, học kế toán giá rẻ, kế tóan giá rẻ, thực hành kế toán tổng hợp, học kế toán thuế, lập báo cáo tài chính, kế toán kho, kế toán nội bộ, kế toán lương, kế toán tổng hợp, tìm địa chỉ học kế toán, dạy kèm kế toán, học kế toán ở đâu tốt, dạy kế toán thực hành, học kế toán, kế toán thực tế, thực hành kế toán, thực hành kế toán thực tế, học kế toán như nào, cách học kế toán hiệu quả, học kế toán phần mềm, kế toán cho người mới bắt đầu, không biết gì về kế toán có học được không,