Đến với căn hộ Him Lam Phú An bạn sẽ được trải nghiệm những tiện ích hiện đại và tốt nhất trong khu vực. Với quy mô hơn 1,8ha chủ đầu tư Him Lam thiết kế những tiện ích đặc biệt và tốt nhất dành cho các cư dân khi sinh sống tại đây.

Tiện ích Căn hộ Him Lam Phú An được thiết kế những tiện ích như:

Khu vui chơi dành cho trẻ em

Là ba mẹ bạn luôn cố gắng chọn những điều tốt nhất cho con để con trẻ có điều kiện được sống trong không gian giải trí lí tưởng và môi trường học tập tối ưu nhất và tiện ích không thể thiếu đặc biệt được chú trọng dành cho con yêu của bạn là sân chơi trong nhà và ngoài trời giúp trẻ phát triển toàn diện về thể chất lẫn tinh thần.

Sân tập dưỡng sinh và khu thể thao ngoài trời

Khu rèn luyện thể thao ngoài trời tại can ho Him Lam Phu An Quan 9 đáp ứng trọn vẹn nhất những nhu cầu rèn luyện sức khỏe của mọi lứa tuổi. Sân tập dưỡng sinh được thiết kế với các phân khu hài hòa dành riêng cho người cao tuổi. Sống tại đây, các bậc cha mẹ có thể đi dạo trên những con đường rợp bóng cây hay thả lỏng tâm hồn tại nơi thiền định, tập dưỡng sinh giữa bầu trời thiên nhiên khoáng đạt và trong lành.

Khu vui chơi trẻ em
Khu vui chơi trẻ em
Hồ bơi nghĩ dưỡng rộng lớn

Một ngày trôi qua, thanh thản trút bỏ những lo toan thường nhật của cuộc sống, trở về với thế giới riêng đầm ấm của mình thỏa nguyện với những gì đang có và tự hào khi nghĩ về tương lai. Với Him Lam Phú An bạn sẽ có một trải nghiệm thật khác biệt và đó không chỉ là một nơi an cư sang trọng tiện nghi mà còn thật sự là một nơi nghĩ dưỡng với hồ bơi rộng lớn được đầu tư dành riêng cho cư dân.

Gym - Spa - Beauty Salon

Với hệ thống phòng tập gym rộng lớn, được đầu tư đầy đủ máy móc, thiết bị hiện đại khu Gym - Spa - Beauty Salon sẽ là điểm đến yêu thích của mọi cư dân. Dịch vụ hoàn hảo nơi đây không chỉ giúp bạn phục hồi sức khỏe, chăm sóc sắc đẹp mà còn mang đến cho bạn sự thư giãn tuyệt đối.

An ninh 24/24

Với hệ thống an ninh hiện đại và khép kín 24/24 cùng đội ngũ bảo vệ thường xuyên tuần tra trong khu căn hộ Him Lam Phú An sẽ được đảm bảo an toàn tuyệt đối

Ngoài những tiện ích kể trên khu căn hộ Him Lam Phú An còn được thiết kế với những tiện ích hiện đại khác như: khu siêu thị - dịch vụ - thương mại, công viên cây xanh rông lớn, khu dịch vụ và chăm sóc sức khỏe,...