Sống tại đối diện đại học y hà nội - Đống Đa - Hà Nội
Mình đã tốt nghiệp ĐH Sư phạm Hà Nội khoa Toán, hiện mình đang chuẩn bị thi cao học. Điểm thi ĐH môn Toán năm 2009 mình đạt 8đ khối A. Mình đi gia sư từ năm nhất đại học và hầu hết là dạy học sinh từ lớp 10 lên 12 Năm vừa rồi, mình có luyện thi ĐH cho 3 em và đều đã đỗ ĐH.(mình có 2 năm kinh nghiệm ôn thi ĐH). Hiện mình cũng đang dạy 1 nhóm gồm 3 em lớp 11 nên cũng có khả năng dạy nhóm, nhưng mình chỉ nhận dạy nhóm có lực học đồng đều, còn không thì chỉ 2 em 1 nhóm là đủ, để mình có thể đưa ra cách dạy phù hợp nhất.. . Mình thích những e ham học và có chí, biết tôn trọng thầy cô. Nếu các em nhà có điều kiện khó khăn mình hoàn toàn có thể giảm học phí và hỗ trợ cho các e ấy, giúp các em có điều kiện để học tập
Hiện em là sinh viên năm 3, trường Đại học Sư phạm Hà Nội, khoa Ngữ Văn. Em đã có kinh nghiệm dạy gia sư 2 năm môn Văn. Bằng sự nhiệt tình, Gia sư tiếng Đức Hà Nội yêu nghề cùng với kiến thức của bản thân và nghiệp vụ sư phạm được đào tạo, em tự tin có thể mang lại cho học sinh cảm hứng, sự yêu thích đối với môn học này. Phương pháp học tập thoải mái, không chỉ với vai trò là người thầy, em còn như người bạn giúp đỡ các em học sinh cùng tiến bộ. Tùy với từng đối tượng học sinh mà em có phương pháp dạy phù hợp.
Em rất mong được quý phụ huynh và trung tâm quan tâm, giúp em có điều kiện giẩng dạy, truyền đạt kiến thức cũng như kinh nghiệm của mình đến nhiều thế hệ học sinh.
Đạt 8,75 điểm Toán thi Đại học khối A Hiện mình đang là sinh viên năm 2 khoa Toán trường Đại học Sư Phạm Hà Nội. Mình có kinh nghiệm gia sư Toán 1 năm. Tính cách: vui vẻ, nhiệt tình, yêu trẻ.
- Hiện là sinh viên năm 4, khoa Ngữ Văn của Đại học Sư phạm Hà Nội.
- Giải nhì cấp tỉnh môn Ngữ văn lớp 9, 11, 12.
- Huy chương bạc môn Ngữ Văn trại hè Hùng Vương - các trường chuyên khu vực miền núi phía Bắc.
- Giải ba cuộc thi viết Văn do báo Văn học tuổi trẻ tổ chức.
- Thi học sinh giỏi quốc gia môn Ngữ Văn.
- Yêu nghề, yêu trẻ, nhiệt tình, Gia sư tiếng Đức cho người mới bắt đầu có tinh thần trách nhiệm.
Là Sinh viên khoa QTKD trường ĐH Kinh tế TP.HCM
Sống tại cv Phú Lâm , Q6 - Quận 8 - Hồ Chí Minh
Điểm thi Đai hoc khối A Tóan 6,5 Lý 9 Hóa 8,5

Có 6 năm kinh nghiệm trong việc dạy kèm từ lớp 9 đến lớp 12 và LTDH