Người Hong Kong thường xuyên có thói quen uống trà vào buổi sáng và chiều. sáng sớm, người ta xoàng hay ăn các món tráng miệng sau thời điểm ăn sáng sủa chấm dứt. Món bánh dứa chính là một trong món được đa số chủ yếu mỗi cá nhân yêu thích. Tuy size của bánh ko to nhưng hương vị của chúng thì để cho người tiêu dùng cần ngợi khen, vị ngọt hấp dẫn của bánh đã lôi kéo từ các cụ công cụ bà tới bọn trẻ tinh nghịch.

bí quyết khiến cho món bánh dứa Hong Kong cũng hết sức đơn giản, nhất là hãy làm bánh ngay tại ngôi nhà của doanh nghiệp. Nào các bạn còn trông đợi gì nữa mà hoàn toàn không cộng C.ty bán bánh bao cần Gia thực hiện món bánh dứa độc và lạ!
Đặt hàng : Banh ngot hoang kim Cần Gia

nguyên liệu chính lạm dụng làm cho bánh dứa Hong Kong:

– Bột mì: 300 gram.

– Đường cát, men nở và muối.

– Trứng gà: khoảng 4 quả.

– Sữa tươi: 180 ml.

– Sữa bột: 10 gram.

– Bơ nhạt: phần nào.

– Bột khiến cho bánh: 100 gram.

– Đường bột: 60 gram.

– dụng cụ buộc phải thiết: máy đánh trứng, máy trộn bột, âu, tô, màng nilong bọc thức ăn, phới trộn, khay nướng, lò nướng, giấy nến.

hướng dẫn công việc khiến cho bánh dứa Hong Kong:
Bước 1: sử dụng một chiếc tô to và cho vào đây gồm có: bột mì, muối, đường, men nở, sữa tươi & trứng. tiếp nối bạn trộn đều lên sử dụng máy trộn bột, nhào bột cho thật kĩ cho đến khi bột không thể dính vào tay thì cho một ít bơ nhạt đã sẵn sàng vào và trộn thêm lần nữa. bạn sẽ đặt bột ở nơi mát mẻ để bột nghỉ & nở ra gấp gáp 2,5 lần đối với ban sơ, vậy là chúng ta đã ngừng phần bột bánh dứa.

Đặt hàng : Bánh giò nhân thịt Cần Gia

Bước 2: dùng máy đánh trứng đánh cho bơ lạt thật nhuyễn và mịn, tiếp đến cho thêm ít đường, 1 quả trứng, sữa bột & bột khiến cho bánh cho vào từ từ đánh cho hỗn hợp quyện hết vào nhau. Hỗn hợp này có tên thường gọi là phần vỏ bánh trên đây bánh dứa, cho hết phần vỏ này vào tủ giá khoảng 30 phút.

Bước 3: Phần bột bánh ban đầu giờ mà thậm chí lôi ra & nhồi lại cho thoát hết tất cả khí phía bên trong nó. Chia bột ra thành nhiều phần nhỏ sở hữu cùng size. Kế tới là sử dụng màng ni lông phủ lên & cho bột nghỉ thêm từ 10 đến 15 phút nữa. đồng thời cùng lúc chia phần vỏ bánh ra thành các phần bằng nhau gần giống.

Bước 4: Đặt những viên phần vỏ bánh lên trên các viên phần bột bánh, tiếp nối dùng màng ni lông bọc 2 phần bột đó lại với nhau. Cán chúng ra làm thế nào để cho phần bột vỏ bánh phủ bí mật lấy phía trên mặt của viên bột bánh.

Bước 5: sau khi hoàn thành bước 4, bạn hãy đặt các cái bánh vào khay nướng sở hữu lót sẵn giấy nến. Khía nhẹ những đường ca-rô lên mặt bánh và phết lên đó lòng đỏ trứng gà.

Bước 6: khiến cho nóng lò nướng ở nhiệt độ 180 độ C trước khoảng 10 phút, sau đó cho bánh vào nướng & hẹn giờ nướng là 15 phút. Vậy là bánh dứa đã hoàn tất, người dùng chỉ việc lấy chúng ra và thưởng thức ngay thôi.

Bánh dứa Hòng Kong sở hữu hình tương tự như quả dứa và sở hữu độ xốp giòn, phần bánh bên phía trong sở hữu độ mịn và ngọt rất ấn tượng. Chúc Anh chị chiến thắng tiến hành món bánh dứa Hong Kong khác lạ và độc đáo và khác biệt nhé!

cua hang banh bao Cần Gia mở rộng thêm chi nhánh với các ưu đãi với các sản phẩm nổi bật như :

– Đại lý được trang bị tủ hấp bánh bằng điện hoàn toàn miễn phí
– Được giao hàng tận nơi, đối với đại lý ở các tỉnh được hỗ trợ thêm tiền vận chuyển
– Được tham gia vào chương trình bán hàng online

Địa chỉ : 19 / 2A đường số 20 Bình Hưng Hòa A Bình Tân HCM.
Hotline : 09.333.555.09
Web site Bánh bao ngọt than tre Cần Gia : https://banhbaocangia.vn