vượt qua các đèo dốc quanh co, trắc trở, thành tựu mà chúng ta nhận được lúc đã đặt chân đến nơi đó hồ là niềm hân hoan tột độ khi thu vào tầm mắt khung cảnh thiên nhiên ngoạn mục nhưng vô cùng đỗi an toàn.
Hồ Tà Đùng vốn là một vùng thung lũng bên núi Tà Đùng, thuộc xã Đắk Som, huyện Đắk G''''''''long, tỉnh Đắk Nông. như một mặt gương xanh lè nổi bật giữa núi rừng Tây Nguyên hoang sơ, nơi đây khiến biết bao du khách đắm say khi đã từng đến. nhiều người còn đặt biệt danh cho hồ Tà Đùng là “vịnh Hạ Long của Tây Nguyên”.

Tìm hiểu thêm : nhà nghỉ Đắk Nông Maison Chance

Giữa những dãy núi phủ đầy cây xanh, một mặt nước xanh trong hiện lên với những cồn, đồi nhỏ. Vào buổi sớm tinh sương, các bạn sẽ ngỡ đã đi lạc tới một vùng đất xa vời nào khác chứ không còn giữa đại ngàn Tây Nguyên hùng vĩ.
phải thơ, gợi cảm, Tà Đùng khiến người ta mê mẩn lúc cảnh sang trọng các lá cây và rễ tự nhiên hòa quyện vào nhau.

Tà Đùng nằm ở Khu Vực thượng nguồn của hệ thống sông tỉnh đồng nai, có những dự án thủy điện đồng nai 3 và 4 đang hoạt động. một vài đảo ở đây sở hữu diện tích S khá lớn dễ dãi cho khởi phát Du Lịch sinh thái. Đứng từ trên cao nhìn xuống, mặt nước trong xanh, bằng phẳng của hồ Tà Đùng như được điểm xuyết bởi không ít hòn đảo bé dại nổi lên.
tới Tà Đùng, người ta như quên đi phiền muộn, hòa tâm hồn vào cỏ cây hoa lá & chỉ chuyên tâm vào hành trình khám phá thiên nhiên, rừng núi không chút âu lo.

Xem thêm : tham quan thác Dray Nu Maison Chance

Hành trình tới hồ Tà Đùng không thật gian khổ. Sau lúc đến thị buôn bản Gia Nghĩa, quý khách đi thêm đoạn đường dài khoảng 48 km men theo quốc lộ 28 là tới được hồ. Tuy đường dài nhưng dễ đi, chạy xe bon bon trong khung cảnh núi rừng hoang vu dọc hai bên sẽ để lại cho mình những Trải Nghiệm khó quên.

từng ngày, người dân sum họp quanh khoanh vùng bến đò đón khoảng 2 – 3 đoàn khách Đi Phượt tới tham quan & khám phá, thuê tàu ra đảo để cắm trại.

Vào buổi chiều, khi nắng vàng buông lên những ngọn cây, vài cơn gió trời sẽ cuốn đi tất cả lo toan mệt mỏi trong cuộc sống kém cỏi nhật. Bỏ lại khói bụi nơi phố thị, về đây chỉ mang chúng ta, đất trời, sự hòa bình & các lá cây và rễ tự nhiên bình yên.

Truong nuoi nguoi khuyet tat - Maison Chance

Địa chỉ: 19A, Đ. Số 1, Kp 9, P. Bình Hưng Hoà A Q. Bình Tân, Tp. Hồ Chí Minh, Việt Nam

Hotline : 090 906 2528

Web site May gia cong thu nhoi bong Maison Chance : https://maison-chance.org/shop