là một trong những rộng rãi món bánh đặc sản của những tỉnh miền Tây, bánh bò thốt nốt làm nao lòng người thưởng thức bởi độ béo của nước cốt dừa cùng theo với hương vị ngọt ngào đặc trưng của đường thốt nốt, hai nguyên vật liệu này lúc phối hợp gây ra bánh bò thốt nốt thơm ngon, khó cưỡng. mặc dù vậy, món bánh này không hề khó triển khai đâu nhé, bạn có thể trọn vẹn tự tay làm cho ở nhà. Muốn biết cách tiến hành món bánh này như thế nào thì mời người dùng cộng quan sát và theo dõi bài chỉ dẫn của shop bánh bao bắt buộc Gia sau đây nhé.

Tham khảo : Banh bao than tre Cần Gia
nguyên vật liệu để triển khai bánh bò thốt nốt:

Đường thốt nốt: 100 gram

Bột gạo: 150 gram

Bột bắp ( nếu không sở hữu bột bắp bạn có thể thay thế sửa chữa bằng bột năng) : 50 gram

Nước cốt dừa

cơm dừa non nạo thành sợi

Một chút mè rang

Một chút muối

Một chút men

Bột nổi: 3 gram

công việc để gia công bánh bò thốt nốt thơm ngon :

Bước 1: người dùng bắt một nồi nhỏ lên bếp rồi cho nước cốt dừa cùng đường thốt nốt vào để đun chảy đường ra với lửa bé dại. lúc đường đã tan hết bạn để riêng cho hỗn hợp bớt nóng, không buộc phải nguội hẳn chỉ việc âm ấm là được.

Bước 2: Khâu trộn và ủ bột: trước hết quý khách lấy một cái thau phục vụ việc trộn bột, sau đó chúng ta cho lần lượt những chiếc bột đã kể trên: bột gạo, bột bắp (hoặc bột năng), một chút men, một chút muối, & một chút bột nở vô. quý khách trộn đều những bột cho lẫn vào nhau & cho một trong những phần hỗn hợp nước dừa cùng với đường thốt nốt để nguội khi nãy vào và dùng tay để nhào bột trong 5 phút cho bột mịn dẻo. lúc nhào ngừng thì chúng ta ủ bột tại nơi kín gió, hơi ấm trong 2 đến 3 giờ đến khi thấy bột sủi tăm lên.
Tham khảo : Bánh bao lá dứa siêu đặc biệt Cần Gia

chú ý khách hàng là nếu như có thời gian nhiều thì chúng ta nên nhào bột càng lâu thì bánh bò khi khiến cho kết thúc sẽ có rất nhiều rễ tre đấy nhé.

Bước 3: Sau số giờ ủ bột thì người dùng lấy thau bột ra và lại nhào đợt nữa cho đều.

Bước 4: bạn đun sôi một nồi nước & chuẩn bị khay để hấp phương pháp thủy bánh bò. người dùng đặt khuôn bánh vào khay hấp rồi phết lên khuôn bánh một chút dầu ăn và hấp khuôn ko khoảng 5 phút đến khi khuôn nóng lên thì đổ bột vô rồi đậy nắp lại cho bánh chín, khách hàng chỉ việc hấp chừng 25 phút thì bánh thậm chí mang ra đc rồi.

cuối cùng chúng ta chỉ cần lấy ổ bánh bò thốt nốt ra dĩa & trang trí cho ưa nhìn là thậm chí mời đồng đội, người trong nhà cùng thưởng thức món bánh đậm hương vị quê hương rồi.
cong ty banh bao Cần Gia mở rộng thêm chi nhánh với các ưu đãi với các sản phẩm nổi bật như :

– Đại lý được trang bị tủ hấp bánh bằng điện hoàn toàn miễn phí
– Được giao hàng tận nơi, đối với đại lý ở các tỉnh được hỗ trợ thêm tiền vận chuyển
– Được tham gia vào chương trình bán hàng online

Địa chỉ : 19 / 2A đường số 20 Bình Hưng Hòa A Bình Tân HCM.
Hotline : 09.333.555.09
Web site Bánh bao lá dứa Cần Gia : https://banhbaocangia.vn