các tán lá phớt đỏ, mẫu nước trắng xoá, thác 7 tầng như 1 ngọn thác của châu âu giữa lòng núi rừng Tây Nguyên. Thác 7 tầng nằm sâu trong rừng tổ quốc Nam Nung, Đắk Nông, cách cửa rừng khoảng 10km. Đường tới rừng Nam Nung đẹp long lanh sở hữu những cung đường đất đỏ uốn cong, dốc núi ẩn hiện, triền thông rì rào, không gian yên tĩnh và vắng tanh, khiến du khách như lạc vào chốn thiên thai cộng xúc cảm bình yên, thanh bình lạ.
Tìm hiểu thêm : tinh bột nghệ chính hãng Nhà May Mắn


tuy vậy cung đường vào thác trái lại. Cả con đường ẩn mình bên dưới bóng mát của những cây cổ thụ. vào ngày nắng, đi bên dưới bóng râm, nghe chiếc lạnh se sắt của núi rừng, nghe chim hót, xa xa tiếng vượn hú thì không gì bằng. Nhưng sau các đợt mưa đầu mùa, bóng râm của tán cây trở thành “kẻ tội đồ” biến con đường chìm ngập trong bùn. Đoạn nào bùn ít, khác nước ngoài còn trả số, dong xe qua, riêng các đoạn ngập đến mắt cá, thì một người dắt, vài người đẩy. riêng lẻ sở hữu các đoạn bùn hình thành sông, cả nhóm rớt vào thế “lui ko được, tiến tới không xong”, đành băng trên các khoảng trống ngập lá đang phân rã giữa những cây, nghe trong gió vị hăng hắc của lá mục, vị nồng của cỏ bị dập. Cuối con đường, thác 7 tầng hiện ra hoang sơ và trẻ trung đến ngỡ ngàng.Toạ lạc giữa vùng đồi núi quanh năm không khí giá, cần không lạ khi thác 7 tầng không sở hữu đặc biệt của những thác miền nhiệt đới được coi là dòng chảy cuồn cuộn đập mạnh tới đá, mà mang nhiều nét của một thác nước miền ôn đới có những tán lá sở hữu màu xanh nhạt, hay phơn phớt đỏ cùng tia nắng màu vàng nhạt. Mảng màu ấy khiến cho thác với vẻ đẹp man mác như ngày thu ở các nước âu lục.


Tham khảo thêm : vien tinh bot nghe nguyen chat Maison Chance

Nhìn từ xa, hay nhìn từ trên xuống, thác tương tự như người sơn nữ sau khoản thời gian hoá thân thành mẫu nước, vừa "tham lam" muốn mang thật rộng rãi nước, vượt lên bao núi rừng về cứu vớt hạn cho dân buôn bản, vừa kinh khiến tổn hại cây cối, phải cứ trải dài, trải dài, nhẹ nhàng. Thế thác, màu của cây cối khiến thác mang 1 nét đẹp thanh thoát, bình an.không khí trong rừng cao nguyên thấm dần chiếc giá vào khác nước ngoài, tuy nhiên vẫn không hề thể ngăn người ta hòa mình vào dòng nước trong vắt cạnh các gờ đá. Vài người lúc đầu còn nhăn mặt vì vậy mẫu lạnh lẽo đến tê người của cả không khí & loại chảy, nhưng vài phút sau, lại cũng cảm nhận thấy thoải mái. Cứ thế, loại ấm áp từ đâu thấm dần vào người, tất cả mệt nhọc của quãng đường như đc gột sạch, tâm trạng cũng thư thái, nhẹ nhàng hơn. Thoảng trong gió, tiếng chim rừng rít rít, mùi thơm của các đóa phong lan rừng đung đưa trên các nhành cổ thụ thơm ngát.


Thác 7 tầng nằm sâu trong rừng nước nhà Nam Nung & ko thuộc diện khai thác Đi Phượt, khác nước ngoài cần xin phép kiểm lâm trước lúc tìm hiểu & chỉ cần đi theo đường pháp luật, chớ nên ở lại thác sau 16h.

Trung tâm nuôi dạy người khuyết tật - Nhà May Mắn

Địa chỉ: 19A, Đ. Số 1, Kp 9, P. Bình Hưng Hoà A Q. Bình Tân, Tp. Hồ Chí Minh, Việt Nam

Hotline : 090 906 2528

Web site du lich thac Dray Sap Nhà May Mắn : https://maison-chance.org/shop