Nhiều nam thanh niên trẻ nhập viện trong tình trạng "gãy súng", đứt dây thắng, thậm chí là đứt niệu đạo vì những hành vi quan hệ dục tình méo mó do… phim khiêu dâm.

Đây là thực trạng đang diễn ra ngày càng nhiều trong thời kì qua, được BS Nguyễn Trọng Hoàng Hiệp cảnh báo.
Theo BS Hiệp, trong thời đại mới, các ý kiến về dục tình cũng đã khoáng đạt hơn. Tuy nhiên, kéo theo đó là các sản phẩm **** cũng được truyền bá rộng rãi hơn.

"Chỉ với một chiếc điện thoại, máy tính bảng, laptop, bất kể ai ngay cả trẻ vị thành niên cũng có thể truy cập được vào các trang web có chứa phim, truyện khiêu dâm, mà rất khó kiểm soát", BS Hiệp phân tích.
Tham khảo thêm : Thuốc uống trị xuất tình sớm : https://www.shopdochoi.net/thuoc-duraject-60.html
Chuyên gia này san sẻ, các loại phim **** được chia thành nhiều cấp độ. Trong đó, "phim nhẹ" có thể được xem là hình thức giáo dục giới tính về kỹ năng dục tình.

Tuy nhiên, vì người xem, đặc biệt là các bạn trẻ chưa đủ kỹ năng lựa chọn, dễ dẫn đến nghiện các thể loại "phim nặng" và dần có quan niệm về dục tình lệch lạc.

BS Hiệp chỉ rõ: "Nhiều bạn trẻ tiếp cận phim đen sớm thậm chí không biết việc quan hệ tình dục như thế này thông thường, mà lầm tưởng rằng chuyện ấy phải "hùng hục", dạn dĩ như những gì thấy trên phim. Điều này không chỉ ảnh hưởng đến đời sống dục tình của cặp đôi mà còn dễ gây ra tai nạn chốn phòng the".

Các bệnh nhân tai nạn phòng theo trong trường hợp này, mà bệnh viện kết nạp, rất đa dạng về dạng tổn thương: Nhẹ thì bị kẹt "đồ chơi tình yêu", bao cao su gai bi trong vùng kín, nặng thì bị gãy dương vật ở nam và thủng cùng đồ ở nữ. Thậm chí, có các trường hợp, khi thử đổi gió quan hệ "cửa sau" nhưng vì quá mạnh nên dẫn đến rách trực tràng.

Qua trường hợp này, BS Hiệp cũng khuyến cáo các bạn trẻ cần có cho mình kiến thức tình dục an toàn. Tránh các hành vi quá kích thích khi làm chuyện ấy hay quan hệ quá mạnh, sai phong độ.

Gãy súng vì quan hệ quá mạnh bạo
Trong quá trình làm "chuyện ấy", nam thanh niên ở Hà Nội bắt chước theo cách quan hệ dạn dĩ trong những cảnh phim **** thường xem. Dưới tác động của chiếc dương vật giả rung ngoáy và chất kích thích, cuộc yêu lại càng "cháy" hơn.
Tuy nhiên, vì không còn kiểm soát được hành vi của mình, nam thanh niên bị gãy gấp khúc dương vật ngay giữa trận, phải nhập viện cấp cứu.