Cupcake tồn tại mãn tính trên quả đât và khi vào việt nam chúng đc rất nhiều người yêu dấu do đó chúng ngoài các việc mang dáng vẻ bé nhỏ, xinh xinh lại thậm chí đổi khác rất nhiều mùi vị từ vani, trà xanh, chocolate, dâu,… cộng hàng trăm hương vị khác để hợp với sở thích của mọi cá nhân. và nếu như bạn là kẻ sành ăn, mê say những hương vị lạ miệng thì người mua săn chắc không còn bỏ dở cơ chế làm cho bánh cupcake với cam tươi sau đây rồi. Đại lý bán bánh bao cần Gia sẽ giúp đỡ chúng ta cũng có thể tự khiến các chiếc bánh cupcake cam tươi ngọt ngào và lắng đọng và thơm ngon. còn trông mong gì nữa, tóm tay vào tiến hành ngay thôi!

Tham khảo : Banh bao ngot hinh con heo Cần Gia

nguyên liệu để làm cupcake cam tươi:

để làm cốt bánh:

– 100 gram đường bột.

– 57 gram bơ nhạt.
– 1/4 muỗng vỏ cam bào.

– 1 trái trứng.

– 150 gram bột mì.

– 1/4 muỗng muối nở.

– 1/4 muỗng bột nở.

– 61 gram sữa tươi.

– 2 muỗng nước cam.

để gia công kem phủ:

– 150 gram kem tươi.

– 20 gram đường.

– 1/4 muỗng vỏ cam bào.

– Vài lát cam.

bí quyết thực hiện bánh cupcake cam tươi hấp dẫn:

Bước 1: trước hết Anh chị em đổ đường bột cùng với bơ vô một chiếc bát to rồi đánh đều tay cho đường tan ra.
Bước 2: các bạn lại cho vô bát 1/4 muỗng vỏ cam đã bào & 1 trái trứng gà vào mà lại liên tiếp trộn đều.

Bước 3: sau đó các bạn cho những nguyên liệu khô như bột mì, bột nở & muối nở vô bát hỗn hợp trên rồi cũng cho trộn đều lên.

Bước 4: các bạn đổ tiếp nước cam cùng với sữa tươi vô bát và dùng dụng cụ đánh trứng đánh đều hỗn hợp cho đến lúc thành hỗn hợp mịn và sánh.

Bước 5: Đổ lần lượt hỗn hợp làm bột bánh vô những khuôn khiến cho bánh cupcake, nhưng người dùng chỉ đổ đến 2/3 khuôn thôi nhé, sau đó người mua cho những khuôn vào lò nướng có nhiệt độ là 180 độ C khoảng 20 phút.

Xem thêm : Bánh bao nhân thịt 1 trứng cút Cần Gia

Bước 6: Để tiến hành phần kem phủ thì Anh chị em khuấy đều kem tươi, một ít vỏ cam bào, đường chung mang nhau trong một bát lớn, một khi bạn thấy kem bông lên & khá đặc lại thì cho kem vào túi tóm kem, cắt nhỏ ở đuôi túi nắm kem và gắn đuôi hoa vào để tạo hình lên bánh lúc chín.

Bước 7: Để bánh bắt mắt hơn thế thì quý khách rắc thêm lên bên trên bánh vào lát cam mỏng mảnh.
những bước thực hiện món bánh cupcake cam tươi thật dễ dàng đúng không ạ nào? ko mất quá nhiều thời gian mà bạn cũng có thể thưởng thức các chiếc bánh ngọt thanh rồi. mong muốn Các bạn triển khai thắng lợi món bánh này để mọi cá nhân trong nhà hoặc đồng đội có thể cùng nhau sinh hoạt hưởng thụ nhé.

cong ty banh bao Cần Gia mở rộng thêm chi nhánh với các ưu đãi với các sản phẩm nổi bật như :

– Đại lý được trang bị tủ hấp bánh bằng điện hoàn toàn miễn phí
– Được giao hàng tận nơi, đối với đại lý ở các tỉnh được hỗ trợ thêm tiền vận chuyển
– Được tham gia vào chương trình bán hàng online

Địa chỉ : 19 / 2A đường số 20 Bình Hưng Hòa A Bình Tân HCM.
Hotline : 09.333.555.09
Web site banh bao nhan thit : https://banhbaocangia.vn