Các wonderkid 20 tuổi đã thu hút được sự chú ý từ ít nhất một câu lạc bộ Premier League, nhưng sử dụng lao động hiện tại của mình quyết tâm để có được một mức giá hợp lý trận hay hôm nay cho ngôi sao của họ
Celtic trợ lý Chris Davies khẳng định họ không có ý định bán Moussa Dembele với giá 20 triệu bảng giữa lúc lãi suất được báo cáo từ West Ham.
Dembele, 20 tuổi, đã nhanh chóng phát triển thành một nhân vật chủ chốt cho Celtic sau khi gia nhập câu lạc bộ theo dạng chuyển nhượng tự do từ Fulham và màn trình diễn tốt của mình đã không được chú ý ở những nơi khác.
West Ham được cho là sẵn sàng trả 20 triệu bảng cho những kẻ tấn công nhiều, nhưng Davies đã làm cho nó rõ ràng Celtic sẽ không tiền mặt ở trên kẻ tấn công cho một khoản phí như vậy.
"Con số này chắc chắn là thấp hơn định giá, đó là chắc chắn," trợ lý Celtic cho biết tại một cuộc họp báo. game đánh bài ăn tiền
"Tôi nghĩ rằng người quản lý [Brendan Rodgers] đã nói khá rõ về tình hình trước đây. Hiện chưa có giá chính thức hoặc bất cứ điều gì như thế nên nó là đầu cơ.

"Từ chúng tôi, chúng tôi biết đây là nơi tốt nhất cho Moussa để phát triển. Ông vẫn còn 20 tuổi và đã phát triển để lại trong ông.
"Anh ấy đã có một tuyệt vời trong sáu tháng đầu tiên, ông đã hoàn toàn yêu thích nó và có quá nhiều hơn nữa đến từ chúng tôi như một đội và từ Moussa ở Celtic. Đó là những gì chúng tôi đang tập trung vào.
"Khi bạn đang làm tốt, đặc biệt là khi bạn là một tiền đạo, đó là có được khoản tiền lớn và nói chuyện ném xung quanh rất nhiều - đặc biệt là trong các cửa sổ chuyển nhượng.
"Chúng tôi không thể kiểm soát đó và chúng tôi đã chỉ cần có để tập trung vào việc cố gắng để giúp anh ta phát triển như một máy nghe nhạc và tập trung vào các trận đấu tiếp theo."