Shop đồ chơi người lớn chuyên cung cấp các loại công cụ yêu cho nam nữ giá rẻ. Các loại chai xịt chống xuất tinh sớm, thuốc tăng cường sinh lý ... dương vật giả, âm đạo giả, trứng rung tình, lưỡi rung ... Và rất nhiều các loại đồ chơi tình dục khác. Vậy thuốc xịt chống xuất tinh sớm có hại không? Hiệu quả của nó kéo dài bao lâu?

+ Đối với em này thì mình nghĩ sau khi xịt khoảng 30 phút là bạn có thể có tác dụng khá tốt rồi. Nhưng đối với điều này thì mình khuyên các bạn nên chú ý kĩ hơn, và tốt nhất là không nên sử dụng quá nhiều.

+ Tác dụng trì hoãn của nó kéo dài trong khoảng nửa giờ đến khoảng một giờ và sau đó giảm dần, và nói chung là không để lại tác dụng phụ rõ ràng.
Tham khảo mục liên quan: đồ chơi tình dục uy tín chất lượng : https://www.shopdochoi.net/do-choi-tinh-duc-cao-cap
+ Nói chung, cần thực hành tác dụng xịt cục bộ nửa giờ trước khi quan hệ, sau đó dần dần phát huy tác dụng trong vòng nửa giờ, kéo dài đến khoảng một giờ.

+ Trong tuổi này, cảm giác của quy đầu và quy đầu hoàn toàn ở thể nửa tê, giảm cảm giác nên khi quan hệ dục tình khó có xung lực hoặc kích thích, có thể đạt được mục đích kéo dài thời gian quan hệ.

+ Các loại thuốc kéo dài thời kì quan hệ cũng có tác dụng kéo dài. Tuy nhiên cái gì cũng có hai mặt. Bạn nên cân nhắc thật kĩ trước khi dùng.

Thuốc xịt chống xuất tinh sớm có tác dụng gì luôn là mối quan hoài của phái nam. Nói cho cùng thì bản thân nam giới cũng rất quan tâm đến sức bền của mình. Thuốc xịt kéo dài thời gian là sản phẩm được rất nhiều đồng bào nam tin dùng. bữa nay Shop đồ chơi tình yêu giá rẻ tại Hà Nội sẽ mang đến cho các bạn phổ quát khoa học, câu hỏi về độ dài của thời gian.