Trong nhiều gia đình, từ lâu vật dụng lưới chống muỗi có lẽ đã là một sản phẩm được sử dụng rất nhiều, nhằm bảo vệ mọi người tránh khỏi sự tấn công của loài vật hại này. Có rất nhiều cách để diệt trừ muỗi, như dùng thuốc, thiên địch, thiết bị,.. Tuy nhiên, thuốc thường có nguồn gốc hóa học, độc hại, ảnh hưởng xấu đến sức khỏe người dùng. Do đó, phương pháp sử dụng các công cụ chống, trừ muỗi được nhiều người chọn lựa hơn. Để phòng tránh những căn bệnh này, tiêu diệt loài muỗi là một việc làm cần thiết. Trong bài viết sau, chúng tôi xin giới thiệu về sản phẩm cửa lưới chống muỗi, một sản phẩm đang gây sốt trên thị trường thời gian này.

>>> Xem thêm : Vách ngăn rèm tổ ong - Phương pháp sử dụng cửa lưới chống muỗi một cách hiệu quả

Ở các lối cửa đi, thông phòng thì người ta thường sử dụng loại cửa lưới chống muỗi không ray. Loại này cũng có khả năng chống muỗi và côn trùng tốt, độ bền cao do lưới được làm từ sợi thủy tinh, thép không gỉ, khung bằng nhôm định hình cao cấp. Do không lắp ray nên việc di chuyển cửa được định vị bởi một máng bằng nhựa dẻo, cao 5mm. Bạn hoàn toàn có thể kéo vật, đẩy xe đi qua mà không lo nứt vỡ. Ngoài ra, nhà có trẻ em và người già cũng nên sử dụng loại này vì chúng rất an toàn.

Cửa chống muỗi xếp là sản phẩm dùng chung cho cửa sổ và cửa đi lắp đặt trong và trên khung. Kiểu thiết kế này có thể dùng cho những loại cửa có kích thước lớn. Phần ray dưới nhỏ khoảng 1cm, giúp thuận tiện cho việc đi lại, lại có tính thẩm mỹ cao và dễ dàng tháo rời để vệ sinh. Cửa lưới chống muỗi xếp là sản phẩm thích hợp cho các nhà biệt thự cao tầng và khu chung cư cao cấp.

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều loại cửa lưới chống muỗi khiến người tiêu dùng khó có thể chọn sản phẩm phù hợp. Tuy nhiên, về phần chủng loại hay cách dùng đúng chuẩn thì chưa hẳn là điều ai cũng hiểu rõ.

>>> Xem thêm : Rèm trên kính - cửa lưới chống muỗi có đặc điểm gì?