Vội vàng “lâm trận” có thể khiến cơ quan sinh dục của cả hai bị thương tổn. Bởi khi đó, lượng chất nhầy tiết ra chưa đủ nhiều. Hậu quả là “cô bé” rất dễ bị đau rát và người nữ giới rất khó để đạt cực khoái trong lần quan hệ đó. Thậm chí trong 1-2 lần tiếp theo cũng vậy nếu âm đạo bị chảy máu.

Bên cạnh đó, bỏ quan màn dạo đầu còn khiến nhiều phụ nữ bị hụt hẫng tâm lý. Thậm chí nhiều người cảm thấy mình không được tôn trọng. Lý do là họ không thẳng tắp nghĩ về tình dục như đàn ông. Trước những cơn ham muốn bất chợt của phái mạnh, đàn bà cần chí ít 10 phút để chuẩn bị cả về tâm lý lẫn dịch tiết ở cơ quan sinh dục.
Các cách thực hành màn dạo đầu cho nàng sướng ngất ngây
Có nhiều cách để thực hành màn dạo đầu một cách hoàn hảo. Trong đó Oral *** là chọn lựa lý tưởng nhất. Đây cũng là một cách thức quan hệ dục tình. Đa số các giới trẻ giờ đều không bỏ qua “thao tác” này trước khi bắt đầu cuộc “yêu”.

Oral *** nên là ưu tiên số 1. Tuy nhiên, chỉ thực hiện mỗi việc này thì khó khiến nàng “phát điên”. Bạn cần phối hợp với các động tác khác. Cụ thể là:

Hôn môi và liếm
Một nụ hôn môi thật sâu và dài sẽ chứng minh cho đối phương thấy bạn thèm khát dục tình và thương họ thế nào. thỉnh thoảng, một số nữ giới lại thích được mơn trớn bên ngoài và các ngóc ngách của thân thể hơn là chỉ giao hội ở môi. Khi đó, bạn hãy trượt dài nụ hôn từ trên xuống và dừng lại ở những vị trí nhạy cảm. Các vị trí này thường là cổ, ngực và đặc biệt là “cô bé”.

Đừng hôn thuần tuý, hãy sử dụng thêm lưỡi. Sự mềm mại và ẩm thấp của lưỡi sẽ giúp bạn thực hiện màn dạo đầu cho nàng sướng đến mức phải rên rỉ. Trước khi dừng lại nhiều hơn ở cô bé, bạn hãy kích thích “vùng ngoại biên” một lúc. Sự hưng phấn có thể khiến cô bé tiết nhiều dịch nhờn. Sau đó tập trung vào “vùng trung tâm” sẽ khiến nàng không ngừng cong người vì sung sướng.
Đọc thêm : Phụ nữ chơi đồ giả : https://www.shopdochoi.net/do-choi-tinh-duc-cho-nu