Lux Garden Quan 7mang vị trí đắc địa ngay nội thành Quận 7, kết nối cực kỳ dễ đến các quận trung tâm. Đặc biệt, Lux Garden tọa lạc ngay mặt tiền Nguyễn Văn Quỳ soi mình bên dòng sông Sài Gòn thơ mộng và đón những làn gió trong lành, tưới mát nơi đây.

Chung cư Lux Garden Quận 7 là một trong những dự án được mong đợi nhất để đầu tư, với sức hút của thị trường Khu Nam luôn tăng giá trong vài năm trở lại đây và sức tăng về nhu cầu mua căn hộ ở Quận 7 nói riêng đã tạo nên một thị trường .

ko kể đó, nắm được tình hình kinh doanh bất động sản trong năm 2016 thì Chủ đầu tư Đất Xanh cũng cho ra thị trường dự án Green Town Bình Tân được trông đợi nhất với mức giá chỉ 790tr căn hộ 2 phòng nghỉ mang bắt mắt Hàn Quốc và giảm giá tốt nhất thị trường khu.

Chi tiết từ giá trị cốt lõi của Khu Đô Thị Vĩnh Lộc với mong muốn đem đến cho khách hàng những căn hộ không những tốt về chất lượng bàn giao mà cả một khoảng không gian để sinh hoạt hài hoà với thiên nhiên như công viên đi bộ ,chậu cây – góp phần mang lại sức khoẻ và hạnh phúc đến từng gia đình an cư tại đây.

Một số giới thiệu chung cư Green Town:

Vị Trí: Lô 5, khu biệt thự Vĩnh Lộc, phường Bình Hưng Hoà B, quận Bình Tân, TP HCM

Chủ Đầu Tư: TNHH TNHH IDE Việt Nam – 100% vốn Nước ngoHàn Quốc

Đơn Vị Xây Dựng: cổ phần Xây Dựng và buôn bán Địa Ốc Hoà Bình

Tổng thể tích Lô 5: 33.740,9 m2

Diện Tích xây dựng: 9.288 m2

Mật Độ Xây Dựng: 27,5%

Số Block: 3 Block (A-B-C)

Số Tầng: 13-18 tầng (bao gồm tầng hầm + trệt+lửng)

Tổng Số Căn Hộ: 878 căn

Rất tốt, dự án còn nằm trong khu vực y tế kỹ thuật cao, nơi được quy hoạch thành hạt nhân trong hướng phát triển phía Tây Thành phố. Đang có nhiều lợi thế từ vị trí đắc địa, Green Town rất dễ chuyển động tới các quận nội thành, các tỉnh Đồng bằng Sông Cửu Long, đặc biệt là ra cửa khẩu Mộc Bài mà còn giúp giá trị căn hộ gia tăng.

Mọi thông tin xin chung tôi rất vui lòng hỗ trợ tư vấn: 0908 05 05 39 phòng kinh doanh dự án.

Tìm hiểu thêm dự án khác: can ho Viva Riverside Quan 6