Hiện tại mình đang là sinh viên năm hai trường Đại học Sư Phạm Thái Nguyên. Với thành tích học tập là 12 năm học sinh giỏi, điểm thi đại học năm 2013 là 22.5. Ngoài ra mình từng đạt giải ba cấp huyện và giải khuyến khích tỉnh môn ngữ văn năm lớp 9, đạt giải khuyến khích sinh học lớp 11. Vì từng học lớp chọn toán và đang theo học sư phạm nên mình tin với sự nhiệt huyết, đam mê và yêu nghề cùng với sự nỗ lực của bản thân sẽ có thể giúp các em, các bạn học sinh tiếp thu được kiến thức một cách đễ dàng, đạt kết quả cao trong những kì thi.
Sống tại Đống Đa - Hà Nội
Là sinh viên năm 3- Điện tử viễn thông-Đại Học Bách Khoa Hà Nội.
Thành tích: giải Nhất huyện Thanh Oai, giải Khuyến khích thành phố Hà Nội lý 9.
Có kinh nghiệm trong dạy các học sinh mất gốc, trung bình-khá.
Có kinh nghiệm luyện thi đại học toán và vật lý.
Nắm chắc kiến thức lý 6, 7, 8, 9, 10, 11
Toán luyện thi đại học 10,11.
Mình là sinh viên năm 2 của đại học Bách Khoa Hà Nội, gia sư dạy đàn guitar mình thi đại học được 9 điểm toán, 8,5 hóa và được 8 điểm lí.
Năm mình học lớp 9 mình được giải 3 cuộc thi toán Huyện Bắc Ninh, và được tham dự đại hội cháu ngoan Bác Hồ của tỉnh Bắc Ninh trong năm đó.
Mình đã từng gia sư môn toán cho các e lớp 9 và lớp 10, mình cũng luôn học nhóm cùng các bạn bè nên kinh nghiệm truyền đạt thông tin khá tự tin.
tiểu học: học tốt,tham gia các kì thi hsg,đạt giải ; mẹ làm giáo viên cấp 1,bị bệnh tim nên tay run,giúp đỡ mẹ sạo giáo án trên máy tính
-cấp 2: lớp 6 thi hsg văn đạt giải 3
lớp 7,8 thi hsg toán
-cấp 3: tham gia đội tuyển hsg lý
-đại học:năm 2013,thi đại học dược hà nội, chỉ được 20,5 điểm,đăng kí xuống hệ cao dẳng của trường, gia sư dạy vẽ tại nhà vùa học vừa ôn thi lại
Là Sinh viên khoa Điện trường ĐH Bách khoa Hà Nội
Em vừa tốt nghiệp trường đại học Bách Khoa Hà Nội tháng 6 - 2014 . Em đã có 5 năm kinh nghiệm đi dạy học các môn toán lý hóa cấp 3 và đã luyện thi cho một số em đỗ đại học .Học sinh do em dạy đều tiến bộ sau một thời gian em chỉ dạy .Trước đây em có tham gia đội tuyển học sinh giỏi môn Vật Lý . Điểm thi đại học của em là toán 6,5 , lý 9,25 , hóa 6,5 . Mặc dù điểm không cao lắm nhưng trong quá trình giảng dạy những năm vừa qua em đã có nhiều kinh nghiệm và trau dồi thêm nhiều kiến thức mà trước đây mình còn thiếu . Em là người vui tính , tâm lý và có trách nhiệm với công việc.
Sống tại 11/134/1277 Đường Giải Phóng - Hoàng Mai - Hà Nội
Xin chào quý phụ huynh. Cháu là Trần Tiến Đạt, hiện tại cháu là sinh viên năm thứ ba đại học Bách khoa Hà Nội chuyên ngành điều khiển tự động. Cháu thích học toán từ nhỏ, và có nhiều ý tưởng cũng như khả năng truyền dạy kiến thức toán cho các em, cấp 3 cháu có thi HSG tỉnh và đạt giải Nhất môn toán, thi vào đại học khối A cháu được 26,5 điểm trong đó toán 9, khối B toán cháu được 9,75. Cháu có kinh nghiệm trong luyện thi đại học môn toán.
Quý phụ huynh nào muốn con em mình có được một gia sư toán dạy tốt và có trách nhiệm thì hãy tin ở cháu.
năm 2014,thi đại học bách khoa hà nội,so với điểm chuẩn dự kiến ,đỗ;khối b thi y hà nôi được 22 điểm,đăng kí đa khoa.bị trượt
* tự nhận xét bản thân : học rất nhanh môn toán và học khá tốt
tính tình vui vẻ,hoạt bát,biết cách tạo hứng thú ,có một số tài lẻ: vẽ,khéo tay..
*bản thân sẽ nổ lực hết mình khi được nhận làm gia sư!mong đươc giúp đỡ!
(vì không có ảnh riêng,bạn ngồi thứ 2 tử phải sang là e/c/...)