Dragan Stojkovic của Quảng Châu R & F đã thực hiện một động thái chuyển kỳ lạ, thêm một thủ môn từ hạng hai Scotland để sách của họ trước mùa giải mới tỷ lệ kèo tối nay
Một câu lạc bộ Trung Quốc Super League đã ký kết bất thường nhất của kỳ chuyển nhượng cho đến nay - mang trong một thủ môn từ giải vô địch Scotland!

Andy McNeil là trên sổ sách với một đội bóng Scotland hạng hai, nhưng đã tiết lộ rằng anh sẽ rời Greenock Morton để có một vị trí như là một huấn luyện viên với Quảng Châu R & F.
The Blue Lions đã lần thứ sáu trong Super League mùa giải trước, và được quản lý bởi cựu Marseille và tiền vệ Nam Tư Dragan Stojkovic.
McNeil sẽ không đủ điều kiện để chơi cho Quảng Châu do các quy tắc mà cấm thủ môn không Trung Quốc bị ra sân trong CSL, một hạn chế đó đã được áp dụng từ năm 2001.
"Tôi đã rời Morton bây giờ. Về cơ bản, tôi đã có cơ hội để đi làm việc như các huấn luyện viên thủ môn dự bị cho một đội bóng ở Trung Quốc, Quảng Châu R & F, đó không phải là điều tôi mong đợi; nó đã ra khỏi màu xanh, "cầu thủ 29 tuổi nói với trang web chính thức của câu lạc bộ.
"Tôi làm một số huấn luyện thủ môn cho Edusport Academy, do Chris Ewing, và một đại diện từ Quảng Châu R & F đã liên lạc với Chris tìm kiếm ai đó để làm việc với thủ môn của họ. Ông gọi điện cho tôi và nói rằng tôi cần phải có một lắng nghe ". đánh bài ăn tiền online
Các cựu Hibernian và Livingston thủ môn đã có được trong hình thức ấn tượng cho Morton mùa này, giữ sáu sạch lưới trong 14 trận, nhưng thừa nhận rằng ông không thể từ chối cơ hội để di chuyển đến các giải đấu mà gần đây đã ký Carlos Tevez và Oscar trên mega- giao tiền.
"Tôi đã nói chuyện với người quản lý về nó và rõ ràng là ông muốn tôi ở lại câu lạc bộ, nhưng ông cũng thừa nhận đó là một cơ hội duy nhất và khá tốt," McNeil tiếp tục.
"Ông ấy rất, rất tốt về nó và anh chỉ nói rằng tôi nên làm gì bao giờ tôi muốn làm. Nếu tôi muốn ở lại, anh sẽ rất vui mừng để giữ cho tôi ở câu lạc bộ bởi vì tôi đã chơi khá một vài trò chơi trong nửa đầu của mùa giải.
"Tuy nhiên, ông cũng hoàn toàn hiểu và nói rằng nếu tôi muốn đi và đưa về cơ hội này, anh đã hạnh phúc hơn để hỗ trợ đó là tốt, mà là tuyệt vời. Nó sẽ không được dễ dàng, nhưng tôi thực sự vui mừng đến đó và bắt đầu ".