Thành tích học tập của em ko nhiều lắm! em đạt giải Ba, Nhì môn Hóa năm cấp 3. Hiện tại em đang là sinh viên Trường Đại Học Kinh Tế Quốc Dân! Về kinh nghiệm dạy thêm: em đã dạy toán lớp 6,7,8,9,10. Dạy được phần hình ôn thi Đại Học. Môn Lý,Hóa trong quá trình học các em có thể hỏi thêm em! Cách dạy của em tùy vào mỗi học sinh em sẽ có cách dạy khác nhau! Dạy là một phần, phần khác là quan tâm đến các em ấy! em xin hết!
Sống tại Trường Tiểu học Yên Hòa - Cầu Giấy - Hà Nội
Mình đã từng học trong lớp chọn của các cấp học,đã đạt giải 3 học sinh giỏi môn toán năm lớp 9. Điểm thi vào ĐH khối A là 22 điểm trong đó Môn Toán 8 điểm, Lý 7 điểm, Hóa 7 điểm. Trong 3 năm học tập tai trường Đại học Giao thông vận tải, tôi đã đạt 4 kỳ học bổng.
Sống tại Thị xã Sông Công - TX. Sông Công - Thái Nguyên
- Học lực giỏi, được học bổng của trường, nhiệt tình tham gia các phong trào văn hóa, văn nghệ của trường cũng như xã đoàn. Có trách nhiệm với công việc, và nhiệt tình. Có kinh nghiệm giảng dạy cho các bé tiểu học, và THCS.
- Quan điểm dạy của mình: Giáo viên là vừa là người thầy, vừa là người bạn của học sinh. Văn chương chính là một phần đời sống nội tâm của con người, học Văn cũng là học cách làm người, cách suy nghĩ và ứng xử trong cuộc sống.
- Phương pháp dạy của mình: Để cho học sinh tự chủ trong suy nghĩ, Gia sư tiếng Thái Lan rèn luyện cho học sinh khả năng tư duy độc lập. Đồng thời cung cấp cho học sinh kiến thức chuẩn và nền tảng nhất phục vụ cho các kì thi tại trường lớp.
- Khi tiếp xúc với phụ huynh học sinh: Công việc nào cũng cần qua phỏng vấn, mình nghĩ công việc gia sư cũng vậy. Phụ huynh có thể để cho mình tiếp xúc và dạy thử một buổi đầu, nếu thấy cách dạy và truyền đạt của mình hợp lí thì sẽ kí hợp đồng dạy chính thức. Nếu không thì thôi coi như một buổi thử việc. Mình hoàn toàn thỏa mái trong chuyện này.
- Quan điểm sống của mình: Sống tích cực, Gia sư tiếng Ý sống lạc quan và sống có ý nghĩa.
Mình đã đi dạy một số lớp như Toán lớp 9 em Nguyễn Thị Thu Trang, trường THCS Định Công, số nhà 192 ngõ 192 Lê Trọng Tấn, và dạy ghép lớp 2 em là Nguyễn Thị Thu Huyền và Phạm Hoàng Anh học sinh lớp 5, số nhà 901 tháp B tòa nhà Long Giang.
Với sự tiến bộ là, em học sinh lớp 9 thi đỗ vào lớp chọn trường THPT Quang Trung, 2 em hs lớp 5 đã đạt danh hiệu hs giỏi 2 kỳ.
Em là Vũ Kim Anh sinh viên kiểm toán k53 đại học Kinh Tế Quốc Dân. Trước đây em đều học trường điểm của khu vực và học chuyên toán. Ở đại học em theo học chương trình chất lượng cao giảng dạy chuyên ngành bằng tiếng anh nên có khả năng tiếng anh tốt. Ngoài ra em cũng có chứng chỉ excellent ở language link, phát âm tốt . ngoài giảng dạy toán ra thì nguyện vong của em là có thể dạy thêm đặc biệt là tiếng anh cho các em cấp 1, 2. Em là người vui vẻ hòa đồng và có những kinh nghiệm của 1 người thay đổi trong suy nghĩ và lối sống. Trước đây em rất lười học, ham chơi nhưng khác với hiện tại làm việc chăm chỉ nghiêm túc. Em muốn truyền động lực đó cho các em học sinh.
Phương pháp dạy của mình là buổi đầu sẽ kiểm tra trình độ của học sinh để có phương pháp dạy phù hợp, trong khi dạy mình sẽ tạo ra không khí thoải mái để buổi học có hiệu quả, nhưng cũng sẽ nghiêm túc trong việc giảng bài,làm bài của học sinh.
Việc đi dạy đối với mình có nhiều điều có ý nghĩa, quan trọng nhất là trang bị tốt kiến thức cho các em để các em có thể học thật tốt giúp ích cho tương lai,đi dạy cũng giúp mình nâng cao kỹ năng cho cuộc sống, đỡ được phần nào trợ cấp của gia đình.