Sử dụng vòng đeo dương vật đúng cách như thế nào? Các anh cần lưu ýTrước khi dùng cần kiểm tra độ an toàn, vẹn nguyên của sản phẩm. Nếu vòng đeo bị bẩn thì nên dùng nước sạch, nước muối sinh lý 0,9% hay cồn y tế để rửa trôi vi khuẩn hay nấm có thể bám trên bề mặt vòng. Sau đó, khi “cậu bé” được kích thích và cương cứng, nam giới vẫn tiếp kiến đeo Vòng đeo râu rồng silicon , thời điểm đeo vòng tốt nhất là sau màn dạo đầu. Tùy thuộc vào sản phẩm, nó có thể được đeo dưới quy đầu,ở giữa hoặc ở gốc của dương vật. thường ngày phần gốc của dương vật là vị trí được sử dụng phổ biến nhất.

Sau khi quan hệ xong, từ từ tháo vòng ra, rửa thật sạch và bảo quản nơi khô ráo, sạch sẽ tránh ánh nắng và nhiệt. Đối với các sản phẩm có chức năng rung, cần tháo bộ tạo rung trước khi vệ sinh

Vòng bi dành cho nam có thể co giãn và linh hoạt thích hợp với từng đối tượng dùng. Nó có thể được làm từ các kích cỡ khác nhau của silicone y tế, cao su tự nhiên, kim khí, v.v. Ngoài ra, hiện nay có rất nhiều sản phẩm tích hợp thêm nhiều chức năng như rung, massage,...giúp tạo thêm nhiều cuộc vui

Vòng đeo đầu khất mang đến nhiều ích sau:
Cải thiện kích tấc của quy đầu và một số vị trí trên dương vật.
Giúp kéo dài thời gian cương cứng của dương vật và tránh nguy cơ xuất tinh sớm.
Giá thành không cao, có nhiều chủng loại và chất liệu khác nhau như cao su, silicon y tế, kim khí,…mang đến nhiều sự lựa chọn hơn cho nam giới.

Vòng đeo đầu khất là gì? Có tác dụng gì là những thông tin được không ít đấng mày râu quan hoài. Để góp phần tăng thêm hưng phấn cũng như thăng hoa trong khi quan hệ. Vòng đeo đầu khất được xem là “món đồ chơi” không quá xa lạ với nam giới. Với công dụng tương trợ đắc lực giúp nam giới chống xuất tinh sớm mà còn tăng thêm khoái cảm cho bạn tình.

Vòng đeo dương vật chống xuất tinh có hại không?
hiện giờ có nhiều phương pháp điều trị ED. Đó có thể là giải pháp dùng thuốc, dùng sóng xung kích, các liệu pháp hành vi hay tâm lý. Thông thường, với tâm lý e ngại, cánh mày râu thường mong muốn tìm cách tự khắc phục rối loạn cương dương hay tình trạng xuất tinh sớm tại nhà.

Vòng đeo dương vật có tác dụng gì? Có thể nói đây là một sự chọn lựa khắc phục ED tại nhà đơn giản và dễ tìm. Tuy nhiên, chúng cũng tiềm ẩn những nguy hiểm mà khi dùng nam giới cần lưu ý. Hầu hết các nhà sinh sản đều khuyến cáo không nên dùng vòng đeo quá 30 phút.
>>> Tham khảo thêm : Cách sử dụng vòng đeo râu rồng : https://dochoiphongthe.com/vong-deo-cu-rau-rong