Khám phá danh sách khách sạn tình yêu Hà Nội được nhiều người yêu thíchVọng Xưa Hotel
Khách sạn Vọng Xưa là một trong những khách sạn có đồ chơi tình yêu bình tân có ghế tình ở Hà Nội. Nơi này mang lại một không gian lý tưởng cho các cặp vợ chồng, cặp đôi yêu nhau có được một nơi bồi đắp, làm nóng tình cảm. Phòng nghỉ của khách sạn mang đến sự sang, màu sắc nhẹ nhõm, tạo nên không gian lãng mạn.

ngoại giả, khách sạn cũng trang bị đầy đủ tiện nghi, các dịch vụ căn bản cho khách hàng. Mọi người sẽ có được những giờ phút ngơi nghỉ, thư giãn tốt nhất tại khách sạn này. Nhất là các cặp đôi, sẽ có một nơi lý tưởng để mang đến những xúc cảm tình.
Giá phòng theo giờ: 230.000 – 345.000 VNĐ/2 giờ
Giá phòng theo đêm: 468.000 – 1.116.000 VNĐ/đêm
Địa chỉ: 193 Phố Vọng, Đồng Tâm, Hai Bà Trưng, Hà Nội

Trần Gia Hotel
Khách sạn có đồ chơi tình yêu ở hà nội này có vị trí ngay trọng tâm Hà Nội, thuận lợi để chuyển di đến những địa điểm xung quanh. Đây cũng là một trong những nhà nghỉ có ghế tình yêu ở Hà Nội dành cho các cặp đôi, vợ chồng. Khách sạn được thiết kế các phòng với sự đơn giản, nhưng làm toát lên bầu không khí cháy bỏng thăng hoa cho tình ái.
Ngoài dịch vụ cung cấp phòng nghỉ dưỡng, khách sạn này còn mang đến cho khách hàng các dịch vụ ăn uống, vui chơi giải trí. Ngoài ra giá cả tại khách sạn này khá rẻ, giúp cho các cặp đôi có được một nơi nghỉ dưỡng, nơi hâm nóng tình yêu ráo nhất tại Hà Nội.
Chi nhánh 1: Số 3, ngõ 49 Huỳnh Thúc Kháng, Láng Hạ, Đống Đa, Hà Nội
Giá phòng theo giờ: 180.000 – 200.000 VNĐ/2 giờ
Giá phòng theo đêm: 300.000 – 400.000 VNĐ/đêm

Mia Hotel
Các cặp đôi nếu muốn hâm nóng tình cảm và tận hưởng không gian lãng mạn thì Mia Hotel là một tuyển lựa lý tưởng. Tại hệ thống khách sạn này, các cặp đôi sẽ được trang bị ghế ý trung nhân, bồn tắm cao cấp. Khách sạn được thiết kế với không gian lãng mạn để các cặp đôi có được những phút giây ngọt.
nhà nghỉ có đồ chơi tình yêu ở hà nội này sẽ giúp các cặp đôi có được những giờ phút sạch nhất, có được những trải nghiệm mặn nồng, lãng mạn bên nhau. Các cặp đôi sẽ có được một trải nghiệm thú vị, mới mẻ hơn tại khách sạn này.
Giá phòng theo giờ: 350.000 – 650.000 VNĐ/2 giờ
Giá phòng theo đêm: 700.000 – 1.500.000 VNĐ/đêm
Địa chỉ: 90 Ngõ 116 Nhân Hòa, Nhân Chính, Thanh Xuân, Hà Nội

A25 Hotel
Nếu bạn đang tìm một khách sạn có ghế tantra Hà Nội, hãy đến Hoàng Lam Hotel. Đây là khách sạn có tiêu chuẩn 3 sao, nằm ở trung tâm của thị thành. Khách sạn có không gian rộng rãi, thoáng đạt và đặc biệt là có ghế tình dành cho cặp đôi. Các cặp đôi sẽ được chìm trong không gian lãng mạn, sự ngọt. Bạn có thể nhờ lễ tân chuẩn bị hoa tươi để tạo thêm bầu không khí tình yêu.
Các phòng cũng có cửa sổ với view hướng đô thị, mang lại không gian thoáng đãng. Phòng ngủ cũng được trang bị đầy đủ các tiện nghi, giúp cặp đôi có thể trải nghiệm những giờ phút ngơi nghỉ, thư giãn tốt nhất tại khách sạn này. Mức giá tại khách sạn cũng vô cùng phải chăng, giá rẻ cho một nơi nghĩ dưỡng chất lượng.
Giá phòng theo giờ: 200.000 – 300.000 VNĐ/2 giờ
Giá phòng theo đêm: 600.000 – 1.200.000 VNĐ/đêm
Địa chỉ: 187 Trung Kính, Yên Hoà, Cầu Giấy, Hà Nội

>>> Tham khảo thêm: đồ chơi tình yêu nhật bản : https://www.shopdochoi.net/