Sẽ siêu xuất sắc khi các thời điểm dịp lễ hoặc dịp vào cuối tuần thư thả, bạn thức dậy và nhâm nhi bữa sáng là món bánh mì đi kèm theo một ly trà nóng hoặc một tách bóc cà phê sữa nên ko nhỉ? Vậy hãy để shop bánh bao cần Gia trình làng tới chúng ta món bánh mì nướng hình hoa cúc cuộn nhân mứt cực kỳ thơm ngon, giàu đủ chất nhưng lại rất tiết kiệm nhé. trải nghiệm bữa sáng sủa tại nhà với ly cà phê oi bức & chiếc bánh mì hoa cúc cuộn mứt thơm ngon vừa sang trọng chảnh vừa để dành.

Tham khảo : Bánh bao con heo Cần Gia
vật liệu nhu yếu cho món bánh mì hoa cúc:

– 4 + một nửa muỗng nhỏ bột nở thời gian nhanh

– 4 + 1/3 chén con bột mì đa dụng

– 3/4 chén nhỏ sữa tươi

– 1/3 chén nhỏ dại bơ nhạt

– 3 trái trứng gà

– 1/4 chén nhỏ tuổi mứt cam hoặc bất cứ cái mứt quý khách muốn

– 1 chút muối

phương pháp thực hiện:

Bước 1: người dùng đổ 2 chén con bột mì cùng sở hữu bột nở, muối, đường vô chung 1 tô của dòng sản phẩm trộn bột. nối tiếp quý khách bắt 1 chảo nhỏ dại lên bếp để đun hỗn hợp nước, bơ và sữa cho đến lúc thấy bơ tan ra hết, đồng thời sữa cũng vừa ấm lên thì bạn bật máy trộn bột để cho máy nhào, từ từ đổ hỗn hợp sữa ấm vào trong máy. Tiếp đến chúng ta đập thêm vào 2 trái trứng gà & cho máy trộn tiếp.

Bước 2: Đổ 1/4 chén bột còn sót lại vô & khiến cho máy trộn tới lúc hỗn hợp bột mềm mại và mượt mà. Lấy bột ra 1 cái tô đã đc quét bơ trước và lật bột qua lại để bột đc phủ bằng bơ. tiếp đến quý khách để bột nghỉ bằng cách bọc màng thực phẩm & bảo quản bột tromng tủ lạnh qua đêm hoặc ko sở hữu khoảng thời gian thì 2 tiếng cũng rất được.

Bước 3: Để 2 tấm giấy nướng bánh ở trên khay nướng. Sau khi quý khách lấy phần bột đã ủ ra thì cần rắc một phần nào bột khô lên mặt phẳng mà chúng ta muốn nặn bánh. các bạn nặn bột dài theo như hình chữ nhật sở hữu kích thước khoảng 25 x 40 cm và xắt ra thành từng đoạn bé dại khoảng 2,5 cm ( chừng 16 đoạn).

Đặt hàng : Bánh bao nhân thịt 1 trứng cút 1 trứng muối Cần Gia

Bước 4: Muốn tạo hình cho bánh hoa cúc: người mua buộc phải cuộn hai đoạn nhỏ dại bột lại có nhau giống như là đang xoắn giống dây thừng, sau đó cuốn chúng lại vòng tròn, & xếp bánh vào khay nướng. Cứ thế làm cho tiếp cho những phần bột tiếp sau, sau khi hoàn tất khâu nặn bánh thì ủ bánh bằng bí quyết lấy màng bọc đồ ăn bao lên khay bánh tại nhiệt độ bình thường khoảng 40 tới 60 phút.

Bước 5: trong khoảng time chờ cho bánh nở thì các bạn bắt buộc bật lò trước với nhiệt độ 190 độ C. Tiếp đó người mua trộn 1 trái trứng gà còn sót lại cộng 1 muỗng nước lọc & quậy đều. Hết số giờ đợi bánh nở thì người mua quyết trứng gà trên mặt bánh. nhớ rằng chúng ta bắt buộc tạo phần trũng bên trên từng cái bánh chừa chỗ cho bạn để mứt phía trên bánh. Bánh chỉ nên nướng trong 20 phút là bánh đã chín và người dùng có thể mang ra & hưởng thụ đc rồi.

cửa hàng bánh bao Cần Gia mở rộng thêm chi nhánh với các ưu đãi với các sản phẩm nổi bật như :

– Đại lý được trang bị tủ hấp bánh bằng điện hoàn toàn miễn phí
– Được giao hàng tận nơi, đối với đại lý ở các tỉnh được hỗ trợ thêm tiền vận chuyển
– Được tham gia vào chương trình bán hàng online

Địa chỉ : 19 / 2A đường số 20 Bình Hưng Hòa A Bình Tân HCM.
Hotline : 09.333.555.09
Web site : https://banhbaocangia.vn