Kem luôn là món ăn chơi, món tráng miệng thương mến của rất đông người, đặc biệt là những nhỏ bé. mùa hè cũng từng đến, để làm dịu đi nóng ran thì Bánh Bao phải Gia xin được reviews đến Anh chị em món kem đào mềm mại, mát lạnh & siêu thơm ngon & siêu lạ miệng nhé. Món kem đào tiến hành rất đơn giản, chỉ cần bỏ chút ít khoảng thời gian là người dùng mang ngay món kem này rồi, nào hãy cùng Bánh Bao nên Gia bắt buộc trổ tài nhé.

Đặt hàng : Banh bao nhan thit 2 trung cut Cần Gia
những vật liệu quan trọng :

– 6 trái đào nhỏ tuổi, người dùng nhớ cắt vài lát riêng để dùng trang trí khi hoàn tất

– 6 lòng đỏ trứng gà

– 1 muỗng nhỏ dại vỏ chanh bào, 2 muỗng bé dại nước cốt chanh tươi

– 2 bóc heavy cream

– 1 tách bóc buttermilk

– 1 tách bóc đường cát

– 1 quả vanilla (vanilla bean)

– 1 xíu muối ăn

phương thức triển khai kem đào:

Bước 1: các bạn tóm 1 chảo nước vừa phải và hâm sôi lên. Lấy đa dạng đá để vào 1 tô lớn. sau đó sử dụng dao rạch chữ X phía dưới trái đào, tiếp đó quý khách cho đào vô chảo nước sôi, tới lúc thấy đào vỏ tróc ra (thời gian chừng 1 đến 2 phút). Vớt ra & để đào vào bát đá đến lúc nguội hoàn toàn.

Bước 2: bóc vỏ & cắt hết những trái đào ra. sau đó, Cả nhà bóc phần thịt ra và để vào máy xay tới khi được hỗn hợp quyến rũ. Trút hết ra một tô lớn, đổ vào đó buttermilk, nước chanh cộng vỏ chanh bào & khuấy đều lên. lúc hỗn hợp hòa quyện thì bạn đậy tô lại, đặt vào tủ rét.

Đặt hàng : Bánh bao lá dứa 3 trứng cút Cần Gia

Bước 3. lạm dụng quá mẫu bát bí quyết nhiệt, cho vào chỗ này lòng đỏ trứng gà, quậy đều. kế tiếp người mua dùng một cái chảo vừa đun đường với kem, 1 xíu muối, cộng quả vanilla, trộn đều tới lúc hỗn hợp hòa với nhau và đường tan ra hết. kế tiếp quý khách vừa khuấy vừa cho dần dần 1 nửa hỗn hợp trên vào bát có chứa lòng đỏ trứng.

Bước 4: Cho hết hỗn hợp kem + trứng vô chảo & đun sở hữu lửa nhỏ. Khuấy đều tay tới lúc hỗn hợp mịn và sánh lại (chừng 8 đến 10 phút nhé). dùng rây lọc hỗn hợp rồi để nguội ở nhiệt độ bình thường.

Bước 5: khi hỗn hợp ở bước 4 đã nguội khách hàng hòa vào chung hỗn hợp buttermilk và đào. sau đó dùng màng bọc thực phẩm để bảo quản hỗn hợp trong ngăn mát tủ rét 3 tiếng.

Bước 6: Lấy hỗn hợp từ ngăn mát ra & cho hết vào máy làm kem. khi kem đã ngừng thì chúng ta bỏ vào hộp, để ngăn đông qua đêm hoặc lớn hơn 4 giờ là mà thậm chí ăn đc. Nhớ trang trí vài lát đào mỏng mảnh để thêm phần lôi kéo người dùng nhé.



cong ty banh bao Cần Gia mở rộng thêm chi nhánh với các ưu đãi với các sản phẩm nổi bật như :

– Đại lý được trang bị tủ hấp bánh bằng điện hoàn toàn miễn phí
– Được giao hàng tận nơi, đối với đại lý ở các tỉnh được hỗ trợ thêm tiền vận chuyển
– Được tham gia vào chương trình bán hàng online

Địa chỉ : 19 / 2A đường số 20 Bình Hưng Hòa A Bình Tân HCM.
Hotline : 09.333.555.09
Web site cửa hàng bánh bao : https://banhbaocangia.vn