Tại những địa chỉ bánh ngọt thì việc chúng ta chọn tìm bánh bông lan trứng muối cực kỳ thuận lợi bởi vậy món bánh này được toàn bộ người mê mệt. mặc dù vậy trường hợp khách hàng muốn Trải Nghiệm tự tay triển khai món bánh bông lan trứng muối mằn mặn, thơm béo để chiêu đãi các người yêu đương thì hãy để shop bánh bao nên Gia chỉ đạo khách hàng cơ chế nhé! chắc chắn món bánh này sẽ làm cho hài lòng các người trong nhà yêu của chúng ta vì vậy sự bổ dưỡng, ham mê mang đa số giới hạn tuổi đấy.

Xem thêm : Banh gio nhan thit Cần Gia
nguyên liệu để khiến cho món bánh bông lan trứng muối:

– Bột mì, bột nở

– Trứng gà, trứng muối

– Phô mai, bơ lạt

– Chà bông

– Vani, sữa không đường

– Đường, hoa hồi, quế

– Dầu ăn, rượu trắng

phương pháp thức thực hiện:

– Bước 1: người dùng tách riêng lòng trắng trứng & lòng đỏ của trứng muối ra, tiếp đến các bạn đem lòng đỏ trứng rửa sơ có nước, và ngâm chúng trong 10 phút cộng 1 chút rượu trắng, quế, hoa hồi.

– Bước 2: bạn vớt phần lòng đỏ trứng muối ra & phết lên trên bề mặt trứng 1 chút dầu ăn, kế tiếp khách hàng nướng hay là hấp sơ chúng trong 10 phút là lòng đỏ trứng đã chín.

Đặt hàng : Bánh bao than tre Cần Gia

– Bước 3: Cho đường & bơ vô chung chiếc tô sạch, dùng máy đánh trứng để đánh tới khi hỗn hợp này hòa quyện vào nhau. Tiếp đến, các bạn đổ dần dần phần trứng gà đã chín vào chung và cũng đánh cho bông lên.

– Bước 4: khách hàng sử dụng rây để rây cho mịn hỗn hợp bột nở, bột mì vào hỗn hợp trứng ở bước trước & lần lượt cho thêm sữa tươi cộng vani vô và trộn lẫn lên đến khi hỗn hợp mịn và sánh lại.

– Bước 5: Cho hỗn hợp vô khay nướng & những cup giấy, lưu ý là chỉ bắt buộc đổ chừng 2/3 khay thôi để chừa chỗ cho bột nở lúc chín, làm nóng lò & cho khay nướng vào nướng sở hữu nhiệt độ từ 170 đến 175 độ trong 15 phút.

– Bước 6: lúc nướng được 15 phút thì quý khách mở lò ra, thời gian nhanh tay để trứng muối chín từ trước lên bề mặt bánh và nhanh chóng đóng lò lại. tiếp tục nướng trong khoảng 15 phút nữa.

– Bước 7: lúc bánh chín người dùng lấy ra khỏi lò & cắt phô mai ra thành miếng nhỏ dại & để lên bánh. Phô mai sẽ tan chảy ra bởi khá nóng của bánh vừa chín tới, rắc lên trên mặt chà bông là chúng ta đã khiến cho kết thúc món bánh bông lan phô mai trứng muối.

Bánh bông lan phô mai trứng muối làm cho xong với thể bảo quản tối đa 2 đến 3 ngày ở nơi mát mẻ & cao nhất là 4 tới 5 ngày ví như chúng ta bảo vệ ở ngăn mát tủ rét mướt đấy.

lo ban banh bao Cần Gia mở rộng thêm chi nhánh với các ưu đãi với các sản phẩm nổi bật như :

– Đại lý được trang bị tủ hấp bánh bằng điện hoàn toàn miễn phí
– Được giao hàng tận nơi, đối với đại lý ở các tỉnh được hỗ trợ thêm tiền vận chuyển
– Được tham gia vào chương trình bán hàng online

Địa chỉ : 19 / 2A đường số 20 Bình Hưng Hòa A Bình Tân HCM.
Hotline : 09.333.555.09
Web site cua hang banh bao : https://banhbaocangia.vn