Đối mang tiết trời khô nóng nóng, mà thậm chí phổ biến nơi nắng rát da như bây giờ thì dễ khiến cho con người ta cảm thấy giận dữ, chứng biếng ăn và thèm món gì đó lành giá để xoa dịu đi. vừa giúp cho người mua với thêm 1 món mới cho sổ tay nấu nướng vừa giúp cho chúng ta giải tỏa nóng bức mùa hè thì bánh bao phải Gia xin điều khiển các bạn làm cho các cốc cheesecake mousse sở hữu vị chanh thanh mát, vô cùng dễ tiến hành & hoàn toàn đam mê cho cả các gia đình không sở hữu lò nướng nữa nhé.

Để sở hữu đc những cốc cheesecake mousse buộc phải có nguyên liệu cho tất cả phần đế bánh & thân bánh như sau:

Tham khảo : Banh bao nhan thit 2 trung cut Cần Gia
Phần đế bánh các bạn cần:

75 gram bánh Graham đã được nghiền nát vụn

3 muỗng canh đường cát

4 muỗng canh bơ tan chảy

Phần thân bánh quý khách cần:

20 gram bột gelatin hay người mua với thể sử dụng 5 lá gelatin thay thế.

3 muỗng canh nước lọc

3 muỗng canh nước cốt chanh

2 cốc kem tươi

360 gram cream (kem) cheese mềm

1 cốc đường bột

1 lọ xốt chanh vàng

các nguyên vật liệu kèm theo để trang trí:

Chanh tươi, kem hay lá Bội Bạc hà.

phương pháp làm:

– Bước 1: bạn cho phần bánh Graham nghiền vụn cùng có đường vào chung một cái bát, sau đó cho bơ vô và trộn cho đến lúc những phần tử này quyện đều có nhau.

– Bước 2: Múc hỗn hợp bên trên vào từng chiếc cốc, có lượng hỗn hợp như trên mang thể làm từ 10 tới 12 cốc bánh và để yên cốc bánh.

Xem thêm : Bánh bao lá dứa siêu đặc biệt Cần Gia

– Bước 3: Cho nước cốt chanh cộng sở hữu nước lọc vào chung một chén, tiếp đến khách hàng rắc bột gelatin lên trên mặt & cho hỗn hợp nghỉ 5 đến10 phút.

– Bước 4: Đổ kem tươi ra một mẫu tô & đánh mềm, lại cho tiếp vào chỗ này nửa cốc đường bột rồi lại đánh cho mịn.

– Bước 5: bạn cho cream cheese ra bát rồi đánh cho mịn. Đổ nốt nửa cốc đường bột cùng xốt chanh vào và khuấy đều lên.

– Bước 6: Bột gelatin người mua đặt trong lò vi sóng với nhiệt độ cao khoảng 20 giây thì kéo ra. Khuấy cho tan hỗn hợp gelatin & để 1-2 phút cho chúng nguội.

– Bước 7: sử dụng máy đánh trứng hoặc trộn bằng tay thủ công hỗn hợp cream cheese lúc nãy lên, và từ từ đổ hỗn hợp gelatin vô, tiếp tục đánh đều.

– Bước 8: Đổ từ từ và nhẹ nhàng nửa hỗn hợp kem tươi cho hỗn hợp cream cheese & khuấy lên, tiếp đó người dùng lại đổ nốt số kem tươi sót lại vào rồi trộn lẫn.

– Bước 9: Múc lần lượt hỗn hợp bên trên vô từng mẫu cốc lúc đầu rồi bọc những chiếc cốc lại và bảo vệ ở bên trong tủ giá buốt ít nhất là 3 giờ chúng ta với thể sử dụng đc rồi hoặc muốn ngon hơn thế thì để qua đêm.

lò bán bánh bao Cần Gia mở rộng thêm chi nhánh với các ưu đãi với các sản phẩm nổi bật như :

– Đại lý được trang bị tủ hấp bánh bằng điện hoàn toàn miễn phí
– Được giao hàng tận nơi, đối với đại lý ở các tỉnh được hỗ trợ thêm tiền vận chuyển
– Được tham gia vào chương trình bán hàng online

Địa chỉ : 19 / 2A đường số 20 Bình Hưng Hòa A Bình Tân HCM.
Hotline : 09.333.555.09
Web site cua hang banh bao : https://banhbaocangia.vn