Sushi du nhập vào Việt Nam and nhanh chóng biến thành các món ăn yêu thích của không ít người. và ngày càng có tương đối nhiều biến tấu cho đa chủng loại & phù hợp với khẩu vị của người Việt Nam hơn. do đó cửa hàng bánh bao Cần Gia sẽ giới thiệu với du khách Cách chế biến món sushi mới, khác lạ đó là sushi cá hồi xông khói. Ngoài phần nhân hậu cá hồi xông khói quan trọng đặc biệt thì còn khác lạ với sự phối kết hợp rong biển cùng bánh tráng hứa hẹn sẽ đưa đến cho các bạn một các món ăn rất dị đấy.

Xem thêm : Banh bao nhan thit 1 trung cut Cần Gia
để gia công món sushi cá hồi xông khói với rong biển and bánh tráng thì khách du lịch cần có:

Cá hồi xông khói: 300 gram

Gạo Nhật: 500 gram

miếng thịt bò ngon: 300 gram

Bánh tráng mỏng: 10 cái

Rong biển: 10 miếng

Dấm Nhật: 2 muống nêm canh

Nước tương Nhật (teriyaki): 2 muỗng nhỏ

Bột ngọt: 1/6 muỗng nhỏ

Muối: 1/6 muỗng

Tiêu: 1/6 muỗng cà phê

củ tỏi bằm: 1 muống nhỏ thường dùng để uống cà phê

sẵn sàng khá đầy đủ Các nguyên liệu thì cùng hoàn thành món sushi cá hồi xông khói thôi nào:

Bước 1: Gạo Nhật những bạn có thể mua tại các khu chợ hoặc cửa hàng, kế tiếp ngâm chúng qua một đêm hoặc không hề có thời gian thì tối thiểu khoảng thời gian ngâm gạo là 3 tiếng. Khi ngâm chấm dứt khách tham quan đem đi xả sạch lại mới ban đầu nấu. cơm đã chín thì hành khách dùng vá hoặc đũa để xới đều lên.

Bước 2: bỏ vô cơm phần dấm Nhật cùng theo với chút muối hạt rồi trộn lẫn đều. tiếp theo bạn thường dùng tấm màng nguyên liệu hoặc nilon bọc quanh cơm & để cơm trong ngăn mát tủ lạnh nửa tiếng.

Đặt hàng : Banh bao ngot hoang kim Cần Gia

Bước 3: miếng thịt bò mua về hành khách cần làm sạch sẽ và thái lát theo sớ ngang miếng vừa vị là được. Nêm vào thịt 1 chút bột ngọt, tiêu, nước tương và cũng bảo vệ trong ngăn làm mát tủ lạnh trong 30 phút để thịt mềm, thấm đều các gia vị.

Bước 4: Để nóng chảo, bỏ vô đó 1 chút dầu mè, khi dầu sôi thì cho tỏi xay nhuyễn vào phi thơm lên, đổ thịt bào vào xào cho săn chín & Note là khách tham quan chỉ lấy thịt chứ không lấy phần nước từ bỏ chiết ra nhé.

Bước 5: các bạn trải thanh tre để cuộn sushi ra trước, tiếp nối để trên thanh tre 1 lớp bánh tráng rồi 1 lớp rong biển, bới cơm dàn lên phía trên cho đều khắp, sau đó các bạn đặt thịt bò xào cùng với cá hồi xông khói lên trên, dìu dịu cuốn lại thành quấn quanh tròn. cũng giống như thế cho đến khi hết Nguyên liệu.

Bước 6: trước khi cắt thì khách tham quan cần nhúng qua dao với nước lọc, and cắt sushi ra mỗi từng miếng vừa miệng. Để ngon hơn hành khách nên dùng kèm với nước tương Nhật, mù tạt.

chia sẻ thêm bạn:

Nếu ngôi nhà bạn không có hoặc khách du lịch không mua được gạo Nhật thì du khách vẫn hoàn toàn có thể dùng cách như sau: trộn gạo dẻo với gạo nếp theo tỷ lệ là 5 gạo – 1 nếp.

Hình như thì để dễ ợt thay đổi cuốn sushi sau khi cuốn như mong muốn muốn thì khách du lịch nên trải trên thanh tre 1 lớp nilong trước bước trải bánh tráng nhé.

xưởng bánh bao Cần Gia mở rộng thêm chi nhánh với các ưu đãi với các sản phẩm nổi bật như :

– Đại lý được trang bị tủ hấp bánh bằng điện hoàn toàn miễn phí
– Được giao hàng tận nơi, đối với đại lý ở các tỉnh được hỗ trợ thêm tiền vận chuyển
– Được tham gia vào chương trình bán hàng online

Địa chỉ : 19 / 2A đường số 20 Bình Hưng Hòa A Bình Tân HCM.
Hotline : 09.333.555.09
Web site cua hang banh bao Cần Gia : https://banhbaocangia.vn