Ngoài độ cực ngon, béo béo của hạt dẻ thì bọn họ không có bất kì ai rất có thể khước từ hạt dẻ cực tuyệt cho sức lực, đưa về giá trị đủ dinh dưỡng cao, ngăn ngừa được không ít bệnh. Nếu bạn muốn ăn hạt dẻ & đang tìm tòi những món ngon làm từ hạt dẻ để đổi khác mùi vị thì món bánh mousse hạt dẻ mà cửa hàng bánh bao Cần Gia đưa ra tiếp sau đây rất đáng bạn ghi chú lại & hoàn thiện đấy. Còn ngại gì mà hoàn toàn không vào bếp & thể hiện thực hiện món bánh mousse hạt dẻ ngon cơm, quyến rũ và mềm mại cho ngày lanh tanh nhé.

Đặt hàng : Bánh giò Cần Gia
Muốn hoàn thiện bánh mousse hạt dẻ hành khách cần phải có các nguyên liệu:

250 gam kem tươi đánh bông

200 gam hạt dẻ

50ml mật ong

50 gam đường kính trắng cát trắng

50ml nước lọc

10ml nước chanh cốt

4 lá gelatine

1 hũ sữa chua có đường

một chút muối hạt

1 ống vani

Ngoài ra thì du khách cần thêm Các nguyên liệu dưới đây để triển khai lớp jelly che phủ lên bánh mousse:

20 ml hỗn hợp hạt dẻ (bạn lấy 20 ml các thành phần hỗn hợp hạt dẻ ra từ phần hạt dẻ đã chuẩn bị để triển khai thân bánh, các thành phần hỗn hợp này đc đưa ra kĩ hơn ở bước dưới)

2 lá gelatine

5ml nước cốt chanh

20ml nước ép xoài

10ml nước lọc

100 gam dâu

20 gam đường cát trắng

sau khoản thời gian đã kết thúc khâu sẵn sàng Nguyên vật liệu thì đây là lúc bắt tay vào hoàn thành món bánh mousse hạt dẻ nào.

Đặt hàng : Bánh bao con nhím Cần Gia

Bước 1: các bạn rang hạt dẻ cùng muối hạt hột cho chín và để nguội hoặc chúng ta cũng có thể mua loại người ta rang sẵn về thực hiện còn nếu không có thời gian. Khi hạt dẻ chín khách du lịch tách vỏ ra và lấy phần thịt thôi. cho tất cả chỗ phần thịt hạt dẻ vô cối xay and xay cho đến khi chúng thành bột mịn.

Bước 2: Khi xay mịn hạt dẻ , khách du lịch cho thêm vào cối nước lọc, đường, nước chanh, mật ong cùng xíu muối bột and xay tiếp để Các nguyên liệu cần có hòa quyện.

Bước 3: du khách nên rây tất cả hổn hợp hạt dẻ đã xay qua rây & chừa riêng 20 ml để đổ lớp jelly trên bánh.

Bước 4: Lá gelatine khách du lịch đem ngâm trong nước từ 10 đến 15 phút lộn với nước nước lọc, tiếp nối lấy ra and vắt cho hết nước. sau đó cho lá gelatine vô chén nhỏ, đổ vào chỗ này 20 ml nước, hấp cách thủy tới khi lá gelatine tan thì khách tham quan tắt bếp, chờ nguội rồi mới trộn chung với các thành phần hỗn hợp hạt dẻ.

Bước 5: Phần kem tươi các bạn để vô ngăn đá chừng 5 phút rồi vớt ra và dùng máy đánh cho bông lên.

Bước 6: Trộn chung cả cả phần kem tươi cùng với sữa chua có đường kính trắng & 1 ống vani. tiếp đến khách du lịch lại cho các thành phần hỗn hợp hạt dẻ vô và quấy đều.

Bước 7: cho chỗ hỗn hợp bên trên để triển khai bánh mousse vô từng ly, & dàn đều ra cho bằng phẳng. bạn để bánh vào ngă n dùng để làm mát tủ lạnh từ 1 đến 2 giờ cho phần bánh đông lại.

Bước 8: để triển khai lớp jelly bao trùm lên mặt bánh thì hành khách đun 2 lá gelatine và khuấy tan, đổ vào chỗ này 20 ml các thành phần hỗn hợp hạt dẻ, đường kính trắng, nước ép xoài, nước lã & nước chanh cốt vào rồi khuấy đều. kế tiếp khách du lịch để nguội, và lấy các ly bánh phía trong gầm tủ lạnh ra and đổ lớp jelly lên mặt.

ở đầu cuối thì chỉ việc bảo vệ những ly bánh mousse ở ngăn mát tủ lạnh để qua đêm là bạn đã sở hữu món bánh mousse hạt dẻ ngon cơm. Để bánh xinh hơn vậy thì du khách làm đẹp thêm lên bánh mousse một ít kem tươi, hoặc trái cây như dâu, nho, hay lá bạc hà nhé.



đại lý bán bánh bao Cần Gia mở rộng thêm chi nhánh với các ưu đãi với các sản phẩm nổi bật như :

– Đại lý được trang bị tủ hấp bánh bằng điện hoàn toàn miễn phí
– Được giao hàng tận nơi, đối với đại lý ở các tỉnh được hỗ trợ thêm tiền vận chuyển
– Được tham gia vào chương trình bán hàng online

Địa chỉ : 19 / 2A đường số 20 Bình Hưng Hòa A Bình Tân HCM.
Hotline : 09.333.555.09
Web site dai ly banh bao Cần Gia : https://banhbaocangia.vn