Hiểu được sự cố quá tải điện và nguyên nhân gây ra sự cố này sẽ giúp bạn biết cách phòng tránh để bảo vệ sự an toàn cho bản thân và gia đình. Vậy bạn đã biết rõ quá tải điện là gì và lý do gây ra hiện tượng này hay chưa? Vậy sự cố quá tải điện là gì và cách khắc phục sự cố này ra sao? Chúng ta hãy cùng tìm hiểu thông qua các chia sẻ trong bài viết này nhé.

>>> Xem thêm : Bán ổn áp LiOA giá rẻ - Một số khó khăn trong quá trình phòng tránh quá tải điện

Không phải tự nhiên mà mọi người đều quan tâm đến quá tải điện và sự cố quá tải điện đến như vậy. Việc hiểu biết về sự cố này sẽ giúp gia chủ giảm nguy cơ bị hỏng hóc nguồn điện và đảm bảo an toàn cho mọi người. Ban đầu khi lắp đặt hệ thống nên chọn công suất điện phù hợp và dây dẫn điện có tiết diện lớn thì sẽ phù hợp.Nguyên nhân phát sinh sự cố quá tải điện được biết đến với 3 lý do sau đây. Thứ nhất, thường xuyên sử dụng nhiều thiết bị để cắm vào một ổ cắm. Điều này là nguyên nhân trực tiếp gây cháy nổ do công suất chịu đựng của các ổ cắm không đủ cho nhiều thiết bị. Bạn nên lưu ý rằng mỗi ổ cắm chỉ có thể chịu đựng công suất dưới 3000V nên không được cắm quá nhiều thiết bị cùng một lúc. Thứ hai, dây dẫn không đủ khả năng tải điện do tiết diện nhỏ hơn so với nhu cầu sử dụng các thiết bị. Bạn nên lựa chọn loại dây dẫn đủ mạnh để tránh tình trạng chập cháy hay nổ điện. Thứ ba, lựa chọn aptomat có công suất không đủ lớn để tải điện. Vì vậy, khi chọn aptomat bạn cần chọn loại đạt công suất tải và thường xuyên kiểm tra lại tuổi thọ các thiết bị điện.

Không phải tự nhiên mà LioA lại là địa chỉ được nhiều người tin tưởng và lựa chọn đến như vậy.LioA chuyên cung cấp các thiết bị như ổ cắm điện, dây dẫn, aptomat chất lượng để phòng tránh điện quá tải. Bạn có thể mua hàng tại LioA thông qua hai cách sau. Đầu tiên, truy cập theo địa chỉ trang web https://lioasaigon.com/ để tham khảo và tìm mua sản phẩm. Hoặc bạn cũng có thể gọi điện xin tư vấn thông qua hotline 0937735453 hoặc 0934893537. Toàn bộ thông tin vừa rồi chính là toàn bộ nội dung bài viết hôm nay. Hy vọng bài viết đã giúp bạn hiểu rõ hơn về quá tải điện và cách phòng chống sự cố này.

>>> Xem thêm : Phân phối LiOA cả nước - Những khó khăn chung khi lựa chọn nguyên vật liệu phòng tránh quá tải điện uy tín