-
06-14-2023, 08:19 AM #1Silver member
- Ngày tham gia
- Nov 2016
- Bài viết
- 431
Món bánh mousse hạt dẻ xốp mịn, thơm và ngon
Ngoài độ cực hấp dẫn, béo béo của hạt dẻ thì bọn họ không có ai rất có thể phủ nhận hạt dẻ rất tuyệt cho sức khỏe, đem đến giá trị đủ dinh dưỡng cao, ngăn ngừa được rất nhiều bệnh. Nếu mình muốn ăn hạt dẻ & đang tìm tòi các món ăn ngon làm từ hạt dẻ để chuyển đổi hương vị thì món bánh mousse hạt dẻ mà shop bánh bao Cần Gia chỉ dẫn dưới đây rất rất đáng fan ghi chú lại and thực hiện đấy. Còn ngại gì mà dường như không vào bếp & trổ tài hoàn thiện món bánh mousse hạt dẻ ngon miệng, quyến rũ cho ngày mát rượi nhé.
Tham khảo : Banh hoang kim Cần Gia
Muốn hoàn thành bánh mousse hạt dẻ Cả nhà rất cần có những nguyên liệu:
250 gam kem tươi đánh bông
200 gam hạt dẻ
50ml mật ong
50 gam đường cát trắng
50ml nước lã
10ml nước chanh cốt
4 lá gelatine
1 hũ sữa chua có đường
một chút muối
1 ống vani
Ngoài ra thì tín đồ cần thêm Các nguyên liệu dưới đây để làm lớp jelly bao che lên bánh mousse:
20 ml tất cả hổn hợp hạt dẻ (bạn lấy 20 ml tất cả hổn hợp hạt dẻ ra từ phần hạt dẻ đã sẵn sàng để gia công thân bánh, tất cả hổn hợp này được chỉ dẫn kĩ hơn ở bước dưới)
2 lá gelatine
5ml nước chanh cốt
20ml nước ép xoài
10ml nước lọc
100 gam dâu
20 gam đường cát trắng
sau khoản thời gian đã kết thúc khâu chuẩn bị Nguyên vật liệu thì đây chính là lúc bắt tay vào hoàn thành món bánh mousse hạt dẻ nào.
Tham khảo : Bánh bao hình con heo Cần Gia
Bước 1: Anh chị em rang hạt dẻ cùng muối bột hột cho chín và để nguội hoặc chúng ta cũng có thể mua loại tín đồ ta rang sẵn về hoàn thiện nếu không có khoảng thời gian. Khi hạt dẻ chín fan tách bóc vỏ ra and lấy phần nạc thôi. cho cả phần thịt hạt dẻ vô cối xay và xay cho tới khi chúng thành bột mịn.
Bước 2: Khi xay mịn hạt dẻ , Anh chị em nếm nếm thêm vào cối nước lạnh, đường kính trắng, nước chanh cốt, mật ong cùng xíu muối bột và xay tiếp để Nguyên vật liệu hòa quyện.
Bước 3: Anh chị em nên rây các thành phần hỗn hợp hạt dẻ đã giã qua rây & chừa riêng 20 ml để đổ lớp jelly trên bánh.
Bước 4: Lá gelatine Anh chị em đem ngâm nước từ 10 đến 15 phút cùng với nước nước lọc, tiếp đến vớt ra and vắt cho ráo nước. tiếp nối cho lá gelatine vô chén nhỏ, đổ vào chỗ này 20 ml nước, hấp cách thủy tới khi lá gelatine tan thì Anh chị tắt bếp, chờ nguội rồi mới trộn chung với tất cả hổn hợp hạt dẻ.
Bước 5: Phần kem tươi Cả nhà để vô ngăn đá chừng 5 phút rồi vớt ra & dùng máy đánh cho bông lên.
Bước 6: Trộn chung cả cả phần kem tươi cùng theo với sữa chua có đường và 1 ống vani. tiếp nối bạn lại cho tất cả hổn hợp hạt dẻ vô & đảo đều.
Bước 7: cho chỗ tất cả hổn hợp bên trên để triển khai bánh mousse vô từng ly, & dàn đều ra cho bằng phẳng. Anh chị để bánh vào ngăn mát tủ lạnh từ là một đến 2 giờ cho chỗ bánh đông lại.
Bước 8: để làm lớp jelly bao trùm lên mặt bánh thì Anh chị đun 2 lá gelatine and quấy tan, đổ vào đây 20 ml hỗn hợp hạt dẻ, đường, nước ép xoài, nước lạnh & nước chanh vào rồi đảo đều. kế tiếp fan để nguội, và lấy những ly bánh ở bên trong tủ lạnh ra and đổ lớp jelly lên mặt.
sau cuối thì chỉ việc bảo quản các ly bánh mousse ở ngăn để mát tủ lạnh để qua đêm là bạn đã sở hữu món bánh mousse hạt dẻ ngon cơm. Để bánh đẹp hơn vậy thì người trang trí thêm lên bánh mousse một chút kem tươi, hoặc trái cây như dâu, nho, hay lá bạc hà nhé.
công ty bánh bao Cần Gia mở rộng thêm chi nhánh với các ưu đãi với các sản phẩm nổi bật như :
– Đại lý được trang bị tủ hấp bánh bằng điện hoàn toàn miễn phí
– Được giao hàng tận nơi, đối với đại lý ở các tỉnh được hỗ trợ thêm tiền vận chuyển
– Được tham gia vào chương trình bán hàng online
Địa chỉ : 19 / 2A đường số 20 Bình Hưng Hòa A Bình Tân HCM.
Hotline : 09.333.555.09
Web site cửa hàng bánh bao Cần Gia : https://banhbaocangia.vn
Khu căn hộ cao cấp The Monarchy Đà Nẵng đầu tư bởi Công ty cổ phần phát triển nhà Đà Nẵng (NDN) hội tụ văn hoá chất lượng cao tràn ngập sức sống. The Monarchy Đà Nẵng hội tụ văn hoá khu an ninh...
Dự án The Monarchy Đà Nẵng khu vườn yên tĩnh