Ghế xoay văn phòng GX-10A-01 là kiểu ghế lưới đời mới nhất của công ty Xuân Hòa. Nó hội tụ rất nhiều ưu điểm của sản phẩm ghế nhân viên cao cấp như ghế có tay vịn, mặt ngồi của ghế cũng được bọc nỉ với đệm êm cao cấp không gây lồi lõm sau thời gian sử dụng lâu. Lưng tựa nhựa của kiểu ghế xoay văn phòng này được bọc lưới, thân ghế có điều chỉnh độ cao nên đảm bảo ngồi làm việc vô cùng dễ chịu.

Mẫu ghế xoay văn phòng mang mã GX-11A-01Có sự khác biệt đôi chút về kiểu dáng lưng tựa so với thiết kế trên là mẫu ghế xoay văn phòng mã GX-11A-01. Đây là dòng ghế lưới có tay vịn cong, chân nhựa nên trọng lượng khá nhẹ. Việc ghế có cần hơi để điều chỉnh độ cao và cốc gật gù nên nhân viên công sở sử dụng ghế có thể thoải mái ngả lưng mỗi khi mệt nhọc. Tựa ghế lớn nên có thể ngả lưng hoàn toàn trên nó mà không sợ đau cổ, hay nhức mỏi vai.


Mẫu ghế xoay văn phòng mang mã GX-11B-01

Đây là mẫu ghế xoay văn phòng dạng ghế lưới tiếp theo có mặt ngồi bằng đệm mút được bọc vải nỉ, đem lại cảm giác vô cùng êm ái mỗi khi ngồi làm việc. Do lưng tựa nhựa bọc lưới nên dù ngồi lâu, người toát mồ hôi nhưng cũng không gây bức bí. Ghế này còn có thể điều chỉnh độ cao bằng cần hơi và cốc gật gù nên trong giờ nghỉ trưa, bạn có thể nghỉ ngơi tự nhiên trên ghế mà không mệt mỏi.Để biết thêm những thông tin hữu ích và tìm đến địa chỉ mua hàng uy tín, bạn đọc có thể liên hệ tổng đài 04 33676688 hoặc hotline 0982 299076 để được tư vấn cụ thể nhất.