Tổng quan tổng quan chung cư cao cấp Lux Garden Quan 7
CĐT: Tập đoàn Đất xanh Group
Vị trí: Tọa lạc ngay mặt tiền Nguyễn Văn Quỳ, P. Phú Thuận, Quận 7, Tp. HCM
Tổng diện tích khu đất: căn hộ cao cấpchung cư cao cấpdự án căn hộcông trình Lux Garden có tổng diện tích: 9,121.2m2
Quy mô xây dựng: Lux Garden gồm 02 blocks cao 27 tầng (từ tầng 15-27 có sân vườn), trong đó: Khối đế có chức năng thương nghiệp, dịch vụ (có bố trí diện tích sàn nhà giữ trẻ để đáp ứng quy mô 180 học sinh)
Mặt bằng tầng căn hộ Lux Garden: Gồm 2 tháp A & B, mặt bằng 1 tầng điển hiền tại Lux Garden sẽ có 16 căn hộ/tầng: trong đó có 4 thang máy tốc độ cao (1 thang tải) và 2 thang bộ.
nhà băng VPbank bảo lãnh dự án và tương trợ lãi suất tốt nhất cho Quý khách hàng.
Dự kiến bàn giao: Quý 4/2018


Tiện ích nội & Ngoại khu công trình chung cư [/color]Lux Garden Quận 7
Dự án căn hộ Lux Garden sở hữu mặt nhìn thoàng mát hướng ra sông Sài Gòn, được được gọi là “bản giao hưởng thiên nhiên với phố thị”. Đặc biệt, khi quý khách hàng sẽ cảm thấy yên tĩnh và thoải mái khi hòa quyện mình cùng với tự nhiên tách biệt với cuộc sống bon chen hàng ngày. Lux Garden luôn hướng tới tương lai tươi sáng, cuộc sống hạnh phúc và sẽ an tâm cả về thể lức lẫn trí lực cho tất thảy gia đình bạn.
Căn hộ cao cấp Lux Garden sẽ là chốn dừng chân lý tưởng cho chính bạn và gia đình bạn khi tìm nơi chốn những hối hả, đông đúc ở Sài Gòn.
Bên cạnh đó, dự án còn có những tiện ích cao cấp và sang trọng để phục vụ cư dân tại dự án Lux Garden.
Tiện ích ngoại khu dự án căn hộ Lux Garden Quận 7
Sự hình thành và phát triển nhanh chóng ở Quận 7 nói chung và tại phường Phú Thuận nói riêng đã ngày càng hiếm đi những quỹ đất vàng tại đây. Trong 2 năm trở lại đây, những dự án tại Quận 7 liên tục tăng giá và tăng một cách chóng mặt khiến rất nhiều nhà đầu tư trong và ngoài nước tìm đến.
Điều đó, đã tạo nên một Quận 7 như thành thị thu nhỏ và Lux Garden lại sở hữu ngay những quỹ đất rút cuộc sát trọng tâm và ngay sông Sài Gòn. Từ căn hộ Lux Garden, quý khách hàng dễ dàng di chuyển bằng đường Thủy, đường Bộ đến trọng điểm Sài Gòn chưa đầy 15 phút di chuyển.
Liên hệ dự án tại: bang gia can ho lux garden