Vì Sao khách du lịch lại phải gò bó trong khuôn khổ cứ bánh bao là phải tròn trịa như những cái bánh bao khách du lịch vẫn thường trông thấy đúng không nhỉ? chắc hẳn một loại bánh bao được phát minh sáng tạo với kiểu dáng quan trọng đặc biệt sẽ khiến khách tham quan and người thân hấp dẫn đấy. vì thế đại lý bánh bao Cần Gia sẽ share các bí quyết làm món bánh bao cuộn hòa quyện cùng lớp nhân mặn, không chỉ ngon mà còn rất lạ mắt, không hề từ chối.

Tham khảo : Bánh bao nhân thịt 1 trứng cút 1 trứng muối Cần Gia
Tuy khác biệt nhưng chúng ta vẫn chỉ dùng những Các nguyên liệu như khi làm bánh bao tròn, chỉ khác Cách làm một chút ít. Phần Các nguyên liệu thì hành khách cần có:

Bột mì – 200 gram

thịt con heo – 200 gram

đường kính trắng – 50% muỗng nhỏ

muối hạt – 1 chút

Men nở – 1 muống nhỏ thường dùng để uống cà phê

nước vừa ấm – 95ml

củ gừng – 1 củ nhỏ dại

hành cây – 1 nắm

ngò rí – 1 cây

Sắn – 1 củ nhỏ dại

Nước tương – 1 muống nhỏ thường dùng để uống cà phê

rượu nấu trắng – 1 muống nhỏ thường dùng để uống cà phê

Dầu vừng – 2 muống nhỏ thường dùng để uống cà phê

Dầu hào – 2 muỗng nhỏ

dưới đây là các bước chế biến món bánh bao cuộn, khách du lịch cùng hoàn thiện với Bánh Bao Cần Gia nhé:

Tham khảo : Banh bao hinh con heo Cần Gia

Bước 1: Khâu sẵn sàng

du khách hoà men vào cùng nước ấm.

Củ sắn khách du lịch lột để cho sạch vỏ, and đem ngâm nước muối hạt để củ sắn không bị thâm, sau đó hành khách băm thật nhuyễn.

thịt con heo khi mua về cũng làm sạch and băm nhuyễn thường dùng máy xay nhuyễn ra.

gừng tươi cạo vỏ, làm sạch sẽ và thái theo từng lát rồi cũng giã nát.

hành cây and rau mùi cắt nhuyễn.

Bước 2: Làm vỏ bánh

hành khách nhớ rằng phải cho đường kính trắng vô bột để chúng đẩy nhanh quá trình lên men, làm bánh bao nhanh nát hơn. tiếp đến du khách cho men nở với nước ấm vào phần bột rồi bắt đầu nhồi đến lúc bột hơi khô lại, tuy nhiên vẫn mịn and dính tay.

Phần bột đã nhào ngừng thì đem chúng đi ủ địa điểm khô ráo, nhiệt độ vừa đủ (tốt đặc biệt là nên đậy kín), chờ cho bột nở ra gấp hai thuở đầu thì vớt ra nhào thêm một lần, từ 5 đến 10 phút.

Bước 3: Làm nhân bánh

các bạn cho hết thịt heo, hành lá, gừng, ngò rí mà khách du lịch đã sẵn sàng trộn chung vào nhau,và nêm nêm hương liệu gia vị cho đủ ăn.

Bước 4: Cuốn bánh

các bạn cho lượng bột vừa phải, cán dẹp ra thành hình chủ nhật có độ dày 0.5 cm. Nếu kĩ hơn những chúng ta có thể bỏ chút bột lúc trước cuốn bánh. Kế đó, du khách để nhân vô giữa, trải nhân thành một lớp mỏng tanh, chú ý không tràn ra khỏi vỏ bánh và cuộn bánh lại.

Bước 5: Hấp bánh

Sau khi bạn hoàn tất phần cuốn bánh, khách tham quan cho bánh theo thứ tự vào nồi hấp. Cứ thế hấp trong 15 phút là đã đạt được nhu cầu. mách nhỏ khách tham quan là du khách nên đậy một cái khăn có nước lên nồi lúc trước đậy kín nắp.

cong ty ban banh bao Cần Gia mở rộng thêm chi nhánh với các ưu đãi với các sản phẩm nổi bật như :

– Đại lý được trang bị tủ hấp bánh bằng điện hoàn toàn miễn phí
– Được giao hàng tận nơi, đối với đại lý ở các tỉnh được hỗ trợ thêm tiền vận chuyển
– Được tham gia vào chương trình bán hàng online

Địa chỉ : 19 / 2A đường số 20 Bình Hưng Hòa A Bình Tân HCM.
Hotline : 09.333.555.09
Web site cua hang banh bao Cần Gia : https://banhbaocangia.vn