chuẩn bị:
thịt cá thác lác: 2lạng
Phô mai miếng con bò cười: 50g
Bột mì khô: 1lạng
muối i-ốt, hạt tiêu xay, thêm tí gia vị

Xem thêm : Bánh bao hình con nhím Cần Gia

Cách chế biến:
Cá viên với phô mai chiên chấm tương ớt cay, là một món thức ăn khác biệt đc trẻ em & người lớn ưa thích . Rất giàu chất đủ dinh dưỡng với thịt cá thác lác mềm,dai, thơm ngon & bổ dưỡng. Nhân của cá viên là những miếng phô mai, khi cắn khuấy tan chảy trong miệng béo lừng and thơm nực .Món cá viên bọc phô mai chiên lại được màu sắc quyến rũ, cách làm đơn giản dễ dàng, rất phù hợp cho các bữa tiệc buffet cho tất cả mọi người hay đơn giản là bữa cơm ngày bình thường bên các người thân yêu của mình. chúng ta cùng xắn tay vào bếp tạo ra món thức ăn này và cùng thưởng thức nhé mọi người!

1. CÁCH LÀM:

– Bước đấu tiên bọn họ xắt phô mai ra thành từng viên nhỏ dại khoảng 1cm vuông cho vưà ăn.

– phần thịt cá thác lác khi đã mua về bọn họ ướp cá thác lác với một ít muối i-ốt một ít hạt tiêu xay and một chút gia vị mì chính Ajji Ngon sao cho vừa ăn. tiếp sau đó hoàn toàn có thể xắt nhuyễn đầu củ hành thêm một tí vào trộn cùng tất cả hổn hợp cá để tăng hương vị cho cá cũng giống như hạn chế mùi vị tanh. Cuối càng bọn họ dung một cái muỗng với một chút ít nước lã trộn vào quết cho đến bao giờ thịt cá thác lác dẻo and dai thì thôi.

2. THỰC HÀNH:

– chúng ta lấy một phần cá tương đối đầy đủ lên tay, tán dẹp ra và cho phô mai vào giữa cá.

– Bước sau đó họ vo tròn viên cá lại. Nên chú ý vo sao cho thịt cá bọc bí mật cục phô mai để phô mai không xẩy ra chảy tan ra khi chiên.

– liên tục làm gần giống cho đến khi kết thúc phần cá để lại.

– Đổ bột mì khô ra một chiếc dĩa, tiếp nối lăn những viên cá qua lại sao cho đều 1 lớp bột..Chúng ta làm như vậy tiếp tục cho hết cả cả những viên cá để lại luôn luôn nhá..

-Khâu tiếp sau đó chúng ta chuẩn bị sẵn chảo dầu nóng để rán. Ta nên chọn lựa chảo sâu đáy

– Chảo càng nhỏ tuổi càng tốt giúp tiết kiệm dầu ăn cũng tương tự giúp cá khi chiên đc ngập hết dầu, cá sẽ tuyệt hơn & giòn hơn Màu sắc cũng trở thành xinh hơn.

– Khi chảo dầu đã sôi lên,thì bọn họ bỏ từng viên cá đã vo tròn va cũng đã lăn qua lớp bột mì vào chiên rán cho đến lúc viên cá thay đổi màu sắc vàng and săn thịt lại, họ không chiên lâu quá kẻo phô mai bị chảy ra.

3. THƯỞNG THỨC:

sau khoản thời gian chiên đã hoàn thành, bọn họ trút cá viên ra cho thấm bớt dầu, bỏ trên giấy thấm dầu cho khô dầu rồi sắp bày lên đĩa ăn với rau sống là ta có thể trải nghiệm..

Tham khảo : Banh gio nhan thit Cần Gia

4. MÁCH NHỎ:

Để nhận ra cá thác lác ngon hay không: ta chọn cá thác lác tươi ngon thường trong, màu trắng xen lẫn màu hường nhạt,thỉnh thoảng xen màu đỏ của máu. phần thịt cá phải ra bóng đẹp, không bị ố màu hoặc tái xanh, nếu nhìn thấy màu tái xanh là thịt sẽ có mùi hôi rồi.
Khi quết cá phải kỹ, quết lâu đến bao giờ thật dẻo dai and dính lại với nhau, mới đc. Cá thác lác khi đã được nấu chín sẽ có được mùi thơm, thịt dai dai. Cá thác lác khi hầm thấy nổi lên phía trên nước là đã chín, Muốn phần thịt cá dẻo and dai, thì chớ nên nấu đi nấu lại nhiều lần, sẽ làm phần thịt cá bở ra. Ta nên vớt ra khi cá đã chín nếu chưa ăn liền

lò bán bánh bao Cần Gia mở rộng thêm chi nhánh với các ưu đãi với các sản phẩm nổi bật như :

– Đại lý được trang bị tủ hấp bánh bằng điện hoàn toàn miễn phí
– Được giao hàng tận nơi, đối với đại lý ở các tỉnh được hỗ trợ thêm tiền vận chuyển
– Được tham gia vào chương trình bán hàng online

Địa chỉ : 19 / 2A đường số 20 Bình Hưng Hòa A Bình Tân HCM.
Hotline : 09.333.555.09
Web site cua hang banh bao Cần Gia : https://banhbaocangia.vn