Tiền đạo Kerala Blasters 'Duckens Nazon đã thực hiện một bước nhảy lớn từ Super tỷ lệ kèo tối nay League của Ấn Độ cho giải vô địch Anh ...
Tiền đạo Haiti Duckens Nazon, người chơi cho Kerala Blasters ở Super League (ISL) mùa Ấn Độ gần đây đã kết luận, đã ký hợp đồng với câu lạc bộ tiếng Anh Championship Wolverhampton Wanderers trên một hợp đồng dài hạn.

Nazon sẽ có cơ hội để gây ấn tượng với hệ thống phân cấp Wolves 'bằng cách ban đầu chơi với các đội tuyển U-23. Wolves cũng có tùy chọn mở rộng thỏa thuận của mình bằng cách thêm một năm nữa nếu tiền đạo 22 tuổi quản lý để tỏa sáng trong chính tả. Haiti là một cầu thủ tự do sau khi rời The Tuskers sau khi kết thúc mùa giải ISL.
Nazon đã có 12 lần ra sân cho Kerala Blasters trong mùa ISL 2016 và đã ghi 2 bàn quan trọng, bao gồm cả một trong hai chân của Blasters 'bán kết chống lại Delhi dynamo.
Sau khi ban đầu rơi ra khỏi lợi với huấn luyện viên trưởng Blasters 'Steve Coppell, ông quản lý để buộc theo cách của mình trở lại vào các kế hoạch của người Anh và là một cuộc thi thường xuyên trong giai đoạn sau của giải đấu cho các Men in vàng. Ông cũng bắt đầu trận chung kết với Atletico de Kolkata đã kết thúc trong đau khổ cho Sachin Tendulkar bên đồng sở hữu.
Sau khi di chuyển đã được hoàn thành, Nazon nói với trang web chính thức của Wolves và tiết lộ rằng chơi ở Anh luôn ước mơ của mình. Ông nói, "Tôi rất hạnh phúc, đó là một điều tuyệt vời đối với tôi. Tôi đã chơi ở Ấn Độ trong ba tháng và bây giờ tôi đã trở lại để đánh bài ăn tiền online thực hiện giấc mơ của tôi về thi đấu tại Anh."
Các cầu thủ trẻ pacy đã đại diện cho quốc gia mình 16 lần và cũng xuất hiện trong năm 2016 phiên bản Copa America Centenario, tổ chức tại Mỹ. Ông có 5 bàn thắng quốc tế tín dụng của mình.
Động thái này thể hiện một bước tiến lớn cho các cầu thủ trẻ, những người sau thích của tiền đạo người Colombia Stiven Mendoza người quản lý để tự hạ một động thái để câu lạc bộ Brazil Corinthians và sau đó để câu lạc bộ MLS LA Galaxy sau khi gây ấn tượng trong với Chennaiyin FC.