-
07-12-2023, 03:59 AM #1Silver member
- Ngày tham gia
- Nov 2016
- Bài viết
- 436
Bún gạo xào thập cẩm vừa thơm vừa ngon
Các nguyên liệu cần có
Bún gạo khô: 150 gam
Jambon: 100 gam
Chả lụa: 100 gam
Hột vịt: 1 trứng
nấm đông cô, củ cà rốt, bông hẹ, củ hành tây và vài cọng hành ngò
đường, rượu nấu trắng, một chút nước mắm nam ngư
Dầu mè, dầu chiên
bột năng để tạo độ sánh
tỏi xay, ớt trái, hạt tiêu xay
Nước tương LISA hoặc Chinsu
bột ngọt
nước dấm gạo lên men
gia vị hạt nêm
Xem thêm : Banh gio Cần Gia
shop bánh bao Cần Gia chỉ dẫn du khách phương pháp món bún gạo xào thập cẩm tiếp sau đây trình diễn là bạn đã sở hữu thể xong xuôi một những món ngón miệng cho gia đình, đồng đội and đầy cung cấp dinh dưỡng rồi nhé,sẽ làm cho du khách and những member trong cả nhà cảm nhận thấy khá ưa thích với các món ăn quyến rũ này. Để triển khai đổi khẩu vị cho những bữa cơm này với thực đơn hoàn toàn mới lạ & quyến rũ ngay nào chúng ta.
1. bước đầu TIÊN:
– Ngâm bún gạo cùng với nước ấm khoảng 5 phút, kế tiếp bỏ ra để cho khô ráo and cắt ngắn cọng bún.
–Cắt sợi cả cả Các nguyên liệu củ hành tây, cà rốt, jambon, chả lụa, nấm đông cô. Bông hẹ cắt từng ngắn khoảng 5cm. Ớt trái băm nhỏ dại, 1 ít bổ thành sợi and thái lát. Hành ngò xắt nhỏ tuổi.
– Hột vịt khuấy tan, nêm nửa muỗng bột nêm Aji-ngon®, nửa muỗng rượu trắng, một muống nêm canh nước, 1 chút bột năng để tạo độ sánh, tiếp theo đem tráng mỏng dính and cắt thành sợi.
2. CÁCH LÀM:
–Làm nóng dầu and chiên thơm tỏi, cho cả cà rốt, nấm mèo đông cô, chả lụa, jambon, thêm một chút nước dùng, bỏ thêm 2 muỗng nhỏ bột nêm Aji-ngon®, đường một muỗng, nửa muỗng nhỏ bột ngọt AJI-NO-MOTO® , xào với lửa lớn, liên tục dồn phần bún gạo, bông hẹ, hành tây, vào đảo thật dùng tay nhanh, nêm thêm dầu mè và tắt lửa.
– dẫn đến nước chấm: với 3 muống nêm canh nước tương LISA, 1muỗng nước, 1muỗng canh nước dấm đã lên men LISA®, 1muỗng canh đường, 1 muỗng tỏi ớt băm, cả cả trộn lẫn cho đều.
Xem thêm : Banh gio Cần Gia
3. THƯỞNG THỨC:
– Sắp bún gạo ra dĩa, rắc thêm trứng sợi lên, thêm hành ngò, ớt sợi and tiêu bột. dùng với nước tương LISA đã pha sẵn và một chút ớt thái lát.
– Bún gạo cần phải ngâm cùng với nước ấm cho nở and dai. không nên trụng cùng với nước sôi vì bún sẽ bị mềm không ngon
– Nên nêm thêm 1 chút rượu gạo trắng vào hột vịt sẽ làm bớt mùi tanh tanh khi chiên.
_ một chút ít bột năng giúp trứng được dai, giúp dễ rán mỏng hơn.
lò bánh bao Cần Gia mở rộng thêm chi nhánh với các ưu đãi với các sản phẩm nổi bật như :
– Đại lý được trang bị tủ hấp bánh bằng điện hoàn toàn miễn phí
– Được giao hàng tận nơi, đối với đại lý ở các tỉnh được hỗ trợ thêm tiền vận chuyển
– Được tham gia vào chương trình bán hàng online
Địa chỉ : 19 / 2A đường số 20 Bình Hưng Hòa A Bình Tân HCM.
Hotline : 09.333.555.09
Web site cua hang banh bao Cần Gia : banhbaocangia.vn
Một trong những mảng quan trọng mà Nhà Thuốc Nam Gia Truyền Nguyễn Thị Thái chú trọng là chăm sóc sức khỏe phụ nữ. Các bài thuốc của nhà thuốc chuyên điều trị các bệnh lý phụ khoa như viêm nhiễm, rối...
Lương Y Nguyễn Thị Thái: Người bảo tồn và phát triển bài thuốc Nam từ gia đình Vị Xuyên