- đền thì cách chàng hay dùng cách thủ dâm bằng tay ( quay tay ) việc này rất dễ dàng thực hiện chỉ cần dùng tay tác động vào dương vật lúc có nhu cầu thì cảm giác sẽ nhanh chóng lên mây.

- Một số khác đền tạo ra các loại công cụ thủ dâm tự chế để phục vụ cho mình như hình ảnh bên dưới, việc chế tác công cụ thủ dâm nam để tự sướng sẽ mang lại nhiều cảm giác sung sướng hơn cách thủ dâm với tay những sẽ tìm ẩn nhiều tác hại cho sức khỏe nên người dùng cần lưu ý khi chọn cách này để phục vụ nhu cầu, khuyến các người dùng nên chọn các đồ mềm và vệ sinh thật sạch trước khi sử dụng mới bảo đảm sức khỏe.

- Chọn mua các loại đồ chơi dục tình nam như âm đạo giả để sử dụng cho mục đích thủ dâm nam được cho là cách an toàn nhất không làm ảnh hưởng đến sức khỏe, vì xúc cảm khi quan hệ cùng những loại phương tiện này được bảo vệ bởi các chất liệu siêu mềm, cảm giác giống thật nên dùng dùng thỏa mãn nhiều hơn ham muốn của mình như môi trường thọ hoạt vợ chồng bình Thường.

Sử dụng sec toy có vô số loại đồ chơi tình dục được bán phổ biến trên thị trường, bao gồm:
Máy thủ dâm tự động
Âm vật giả
chuỗi hạt hậu môn

1.Tạo cảm xúc thèm muốn
Thủ dâm không phải là một điều gì đó bất ngờ. Bạn có thể lên kế hoạch cho việc tự sướng giống bất cứ điều gì khác. Thiết lập thời gian và tâm cảnh cho điều này cũng sẽ giúp thỏa mãn bản thân mình một cách tốt nhất. Bạn có thể làm cho thủ dâm trở thành dễ chịu hơn bằng cách:

Tắt đèn.
Xem một bộ phim khiêu dâm mà mình yêu thích.
Từ từ thuộc bản thân.
Giữ tinh thần thoải mái.
2.đổi thay phong thái

Bạn không có bất kỳ lý do gì để dính chặt vào một phong thái khi tự sướng. Thay vào đó, bạn có thể linh hoạt đổi thay các phong thái, giúp đem lại hứng cho bản thân mình.

Nếu bạn luôn luôn đứng khi thủ dâm, hãy thử dựa vào tường với hông đẩy về phía trước. Nếu bạn luôn luôn nằm, hãy thử ngồi dậy, trên giường hoặc trên ghế đều được. Bạn thậm chí có thể tự sướng trong phong độ quỳ. Đây kiên cố sẽ là một trải nghiệm khôn xiết mới mẻ dành cho bạn.

3.Chậm dãi và bình tĩnh
Thủ dâm không có nghĩa là càng nhanh thì càng tốt. Hãy chậm lại và dành thời kì để khám phá điều khiến bạn thích nhất. Bạn có thể thí nghiệm với tốc độ khác nhau, phong thái khác nhau, sử dụng tay hay đồ chơi dục tình trong mỗi lần tự sướng.

>>> Xem thêm : Dụng cụ tình yêu cho nam : https://dochoiphongthe.com/do-choi-tinh-duc-cho-nam