Món bánh bột lọc đặc sản của khu vực miền trung nước ta đã thân quen gì so với mỗi con người VN. không chỉ có những tín đồ lớn mà đến tất cả con nít thì đó cũng là món ăn được yêu thích. Bánh bột lọc là món bánh dân dã, đơn giản từ phương pháp bánh đến Chi tiêu lấy ra cũng không nhiều. vì thế du khách nên thử làm món bánh này cho những người thân yêu & cả nhà dùng ngay tận nơi. chỉ cần khách tham quan thực hiện theo những bước mà cửa hàng bánh bao giá sỉ Cần Gia hướng dẫn sau đây, du khách nhé.

Xem thêm : Banh bao hinh con heo Cần Gia

Nguyên liệu:

300 gam bột năng để tạo độ sánh

100 gam thịt ba chỉ

100 gam tôm

đường kính trắng

muối

nước mắm

hạt tiêu

hành cây

Hành khô

Nước

hoàn thành

bước đầu tiên, những vệ sinh thịt and tôm sạch, so với thịt ba rọi khách tham quan thái thành từng miếng bé dại và mỏng, còn với tôm những bạn cũng có thể lột vỏ đi hoặc để nguyên vỏ cũng được rồi băm nhỏ tuổi, kế tiếp ướp gia vị cho cả tôm and thịt cho thấm đều để triển khai nhân bánh.
Để một lúc cho tôm & thịt ngấm vị rồi các bạn bắt chảo & cho một chút ít dầu chiên. Khi dầu đã nóng hành khách cho hành tím vào và chiên thơm lên, đầu tiên các bạn xào thịt trước, rồi xào tới tôm băm nhỏ, trộn nhanh tay. sau cuối du khách cho hành lá cắt nhuyễn & tiêu cho nhân bánh thêm vừa thơm vừa ngon nhé. chú ý là không cho nhiều nước khiến cho nhân bánh ướt thì khó cho khách du lịch khi làm bánh.

kế tiếp là làm vỏ bánh: bạn cho hết lượng bột năng đã chuẩn bị vào một chiếc tô, bỏ thêm chút xíu muối hạt & trộn nước sôi vào bát, khuấy đều lên. Tới lúc bột ban đầu nguội, khách tham quan nhào bột bánh thủ công để bột được dẻo. không nên nhào khi bột còn ấm nhé.

Lúc bột mịn, thì khách tham quan lấy 1 ít nát ra tay rồi viên tròn lại và cán dẹp ra, múc một ít thịt and tôm bỏ vào giữa.

tiếp theo các bạn gập vỏ bánh lại, dùng ngón tay miết miết Phần Viền vỏ bánh cho bột dính lại, tạo hình ngừng bánh sẽ được dạng bán nguyệt.

Đặt hàng : Bánh bao ngọt hình con heo Cần Gia
Cứ thế làm gần giống cho tới khi hết bột & nhân. tiếp nối hành khách đun một nồi nước và đợi nước đã nấu sôi thì bạn thả lần lượt từng chiếc bánh vào and luộc đến lúc bánh nổi lên trên mặt thì bánh đã chín.

sau thời điểm bánh chín thì vớt bánh ra và cho một tô nước lã cho bánh được có hình dạng xinh hơn.

sau cuối khách tham quan phi mỡ hành kèm nước mắm nam ngư để ăn cùng.

Bánh đạt nhu yếu khi:

Vỏ bánh suốt trong quãng and không xẩy ra bể, có thể nhìn thấy nhân bánh bên trong

Bánh dai dai nhưng chín mềm và thấm đều mùi vị.

công ty bánh bao Cần Gia mở rộng thêm chi nhánh với các ưu đãi với các sản phẩm nổi bật như :

– Đại lý được trang bị tủ hấp bánh bằng điện hoàn toàn miễn phí
– Được giao hàng tận nơi, đối với đại lý ở các tỉnh được hỗ trợ thêm tiền vận chuyển
– Được tham gia vào chương trình bán hàng online

Địa chỉ : 19 / 2A đường số 20 Bình Hưng Hòa A Bình Tân HCM.
Hotline : 09.333.555.09
Web site : banhbaocangia.vn