Món bánh giò vừa thơm vừa ngon thân thuộc so với họ. những ông chú hay bà cô chở phía sau chiếc xe đạp 1 thùng bánh giò miệng thì rao bán vào lúc xế chiều rất quen thuộc. tuy vậy đa số chúng ta bán tạo ra không thật sạch & lấy các Các nguyên liệu cần có không tốt dọn dẹp và sắp xếp để làm nên. du khách rất khó để biết rằng món bánh giò mình thưởng thức hàng ngày có an toàn hay không? Vậy sao du khách không tự hoàn thành món thức ăn này cùng với shop bán bánh bao Cần Gia nào!

Tham khảo : Banh hoang kim Cần Gia

Các nguyên liệu cần có cần thiết:

· Bột năng: 100 gram

· Gạo tẻ dạng bột: 400 gram

· Nước hầm xương: 2 lít

· Bột nêm canh: 6 thìa cà phê

· Nước đun sôi: 200 ml

· Dầu ăn: 2 thìa súp

· Hành khô: 200 gram

· thịt nạc xay: 500 gram

· Đường: 1 lượng nhỏ dại

· Nước mắm: 1 thìa bột canh

· tiêu bột: 1 thìa cà phê

· mộc nhĩ hương và nấm mèo: 100 gram

hoàn thành món bánh giò:

1. ban đầu là chuẩn bị những Nguyên liệu sau:

· mộc nhĩ hương and nấm mèo mang đi ngâm vào trong nước, kế tiếp làm sạch sẽ and băm nhỏ tuổi.

· bóc vỏ hành khô tiếp nối rửa sạch and băm bé dại.
2. Lấy 1 cái tô to rồi cho Các nguyên liệu chuẩn bị bên trên trộn cùng với thị lợn xay, gia vị để ướp 1 thời giờ. tiếp đến, các bạn mang thịt ướp này vo member để gia công nhân của bánh giò. tiếp đến mang những nhân bánh này hấp cho chín.

3. Ngâm bột gạo tẻ với bột năng vào nước hầm xương hơn 1 tiếng trong 1 cái nồi.

4. Bột sau khi ngâm lộn với nước hầm xương ngừng thì bắt lên trên bếp để đun đồng thời khoáy đều để bột không dính và cháy ở đáy nồi. trong quá trình đun cho đến lúc bột sôi, nếu thấy bột quá đặc chúng ta có thể thêm nước nấu sôi vào. chúng ta cũng có thể hay dùng máy đánh trứng hoặc đũa dài để khoáy mạnh bột sẽ giúp bột không biến thành vón thành cục và thêm mịn hơn.
5. Bột và nhân chín để giúp ích cho việc gói bánh rất nhiều, phần nhân bánh sẽ được thắt chặt và cố định giỏi không biến thành lệch hay bị hở ra phía bên ngoài.

· Lá chuối được dùng khăn ẩm lau sạch & mang đi phơi cho héo, lạt buộc bánh phải đc ngâm ngâm trước cùng với nước sạch.

· Gập đôi là chuối lại và sẽ cho mặt có màu xanh da trời xinh ra bên ngoài.

· Lá gói bánh được chia thành hình tam giác bằng cách gập chéo lá lại 2 lần. Giữ lấy phần chóp and mở lá gói ra ta được 1 lá gói có dạng hình phễu.

Xem thêm : Banh bao nhan thit 2 trung cut Cần Gia

6. Bột sẽ có cho vào lá gói trước, kế đến là cho viên nhân bánh vào giữa rồi ấn nhẹ để cố định và thắt chặt lại, thêm tiếp bột để trùm kín lòng nhân.

7. Gấp 4 gốc miệng lá gói lại thế nào cho kín bánh, không nên để bánh bị hở ra phía bên ngoài.

8. Dùng lạt đã ngâm trong nước để buộc vào bánh làm thế nào để cho bánh không bị bung ra, việc buộc bánh phải làm thật khéo để bánh sau khoản thời gian gói kết thúc nhìn xin xắn mắt. Gói bánh và buộc dây chéo cánh cũng tương tự gói quà.

Hấp bánh đã gói ngừng trong nồi hấp khoảng 20 phút là được. Bánh chín có thể bỏ ra dùng ngay.

công ty bánh bao Cần Gia mở rộng thêm chi nhánh với các ưu đãi với các sản phẩm nổi bật như :

– Đại lý được trang bị tủ hấp bánh bằng điện hoàn toàn miễn phí
– Được giao hàng tận nơi, đối với đại lý ở các tỉnh được hỗ trợ thêm tiền vận chuyển
– Được tham gia vào chương trình bán hàng online

Địa chỉ : 19 / 2A đường số 20 Bình Hưng Hòa A Bình Tân HCM.
Hotline : 09.333.555.09
Web site cửa hàng bánh bao Cần Gia : banhbaocangia.vn