Những ngôi sao đen có tham vọng lớn phía trước của Cup quốc, nhưng phải thương lượng một nhóm khó khăn trước những giấc mơ của họ có thể được nhận ra tỷ lệ kèo tối nay
Ghana sẽ làm xuất hiện liên tiếp thứ bảy của họ tại Cúp bóng đá châu Phi khi giải đấu khai mạc vào ngày 14 tháng giêng, nhưng bất chấp thành tích ấn tượng của ngôi sao đen 'trong chiến dịch gần đây, chờ đợi của họ cho một danh hiệu đầu tiên kể từ năm 1982 vẫn tiếp tục.

Tuy nhiên, trước khi họ có thể mơ về nâng vương miện lục địa, họ phải điều hướng bảng D, cho là một trong những khó khăn nhất của cuộc thi, nơi họ sẽ được đọ sức với nhà vô địch kỷ lục Ai Cập, Mali và Uganda.
Trong khi Ghana có phả hệ để kết thúc trong top hai, các ngôi sao có những vấn đề riêng của họ mà phải được giải quyết trước khi giải đấu khai mạc vào.
Bước vào mở của họ, những người đàn ông Avram Grant đã đi năm trận đấu ở mọi giải đấu mà không có một chiến thắng, chỉ với ba bàn thắng ghi được. Hai trong số những trò chơi mà họ phải vật lộn trong đã chống lại Uganda và Ai Cập, mà không phải là điềm tốt trước chiến dịch nhóm ba trận đấu của họ.
Sau trận hòa trong tháng mười, Grant thừa nhận trong một cuộc phỏng vấn với Sky Sports rằng Sao đen có một số khách hàng 'khó khăn' tranh với nếu họ để thoát khỏi nhóm
'' Chúng tôi đã đối đầu với Uganda và chúng tôi đã vẽ ở nhà, và chúng tôi đang phải đối mặt với trận đấu quan trọng ở Ai Cập, những người chúng ta sẽ gặp lại tại Afcon, "Grant tiếp tục. "Có hai trò chơi nhiều hơn đối với họ.
'' Nhưng Cúp bóng đá châu Phi là khác nhau và rút ra là rất khó khăn, "ông nói thêm. "Dù sao, mỗi nhóm là khó khăn nhưng nhóm này là rất khó khăn.
Ông nói thêm: '' Như bạn đã biết, các nước châu Phi là tốt hơn tất cả các thời gian. Tôi đã rất ngạc nhiên bởi mức độ chất lượng của bóng đá tại Afcon cuối cùng, vì vậy tôi nghĩ rằng nó sẽ rất chặt chẽ. "
Tại Afcon cuối cùng, Grant cần một khoảnh khắc kỳ diệu từ Asamoah Gyan để lẻn qua Algeria và đạt được cuối cùng tám, và cựu HLV Chelsea sẽ cần những tên tuổi lớn của mình để được vào bài hát một lần nữa nếu Stars là để tiến bộ.
Tuy nhiên, với cả Gyan và Andre Ayew phải vật lộn với chấn thương, và với Kwadwo Asamoah biện hộ rằng mình khỏi nhiệm vụ quốc tế tiếp tục trở lại của mình để tập thể dục đầy đủ, Ghana đang tìm Đáng lo ngại ngắn của ngôi sao quyền lực. đánh bài ăn tiền online
Với tùy chọn giảm, Grant phải quản lý các nguồn lực của mình cũng để đảm bảo rằng các ngôi sao có XI tốt nhất của họ trên sân cỏ và do đó được đặt tốt nhất để thăng tiến.
Chống Uganda ở trận mở màn, anh ta phải có một quyết định táo bạo và chọn Samuel Tetteh qua Jordan Ayew. Cầu thủ 20 tuổi này đã được chứng minh trong vài tháng qua rằng ông là người thừa kế hợp pháp để thành công Gyan trong đội tuyển quốc gia, sau khi ghi bàn thắng cho vui ở bên cạnh câu lạc bộ của mình.
Grant phải giữ niềm tin vào các cựu cầu thủ trẻ Wafa và sử dụng Jordan sau này trong các trò chơi bởi vì ông sẽ có thể nhận tất cả các quả bóng lỏng lẻo khi chơi phía sau Gyan có kinh nghiệm, do đôi chân nhanh nhẹn của mình và năng lực kỹ thuật.