Các nhà nghiên cứu của Đại học Columbia mới tuyên bố đã thu thập được thông báo về hành vi tính dục của nữ giới và cho biết có 54% phái đẹp nhấn họ đã nhiều lần giả cực khoái trong lúc ái ân. Nhưng các chuyên gia không chỉ dừng lại ở việc phát hiện tỷ lệ đó, họ còn đi sâu tìm hiểu vì sao nữ giới làm như vậy? Và kết quả nghiên cứu phát hiện nhiều điều bất thần. Có người giả mạo để giữ bạn tình, có người làm thế để kết thúc nhanh hơn.

nên, nếu vợ bạn không mấy hưng phấn, có thể bạn không biết điều đó. bởi vậy bạn đừng ngại hỏi những câu hỏi như "em thấy thế nào", hoặc "em có muốn khác đi không"? Giống như phải hỏi thăm đường để không đi lạc.

Theo lý thuyết tiến hóa, để duy trì nòi, vớ các con đực trong thế giới thiên nhiên đều có khả năng giao hợp bất cứ khi nào có nhịp. thành thử đàn ông có thể không cần khâu phát động. Nhưng nếu bạn nghĩ rằng phái đẹp cũng giống như mình thì bạn sai trái. phát động là chất gây men quan yếu và cấp thiết với phái nữ.

>>> Nội dung liên quan cùng tham khảo:
Dụng cụ giải quyết sinh lý cho nam giới
Đồ chơi phòng the
máy thủ dâm tự động cho nam

Không phải đợi đến lúc lên giường, nên bắt đầu phát động từ bên ngoài phòng ngủ bằng cách nói chuyện, cười đùa vui vẻ với nhau và đánh giá cao đối tác qua những lời khen. Đó là chìa khóa cho phái đẹp thực thụ thoải mái trong lúc ân ái. Một cái ôm dài có thể nhiều ý nghĩa hơn bạn tưởng.

Luôn có những điều chỉnh hạp

Đừng nghĩ rằng nếu đã tốt rồi thì cứ thế mà diễn. Bạn nên biết rằng gu của mỗi người đổi thay theo lứa tuổi, hoàn cảnh và điều kiện sức khỏe nữa. Bạn đừng chỉ nghĩ đến mình mà hãy chú ý đến đối tác của bạn, hãy thử những cách khác nhau và quan sát những tín hiệu phản hồi.

Khi bạn tìm thấy một cái gì đó có hiệu quả, hãy dừng lại ở đó. phụ nữ thường ca cẩm rằng họ đang cảm thấy bằng lòng và mới bắt đầu tận hưởng thì chồng lại chuyển sang động tác khác.

Không ngừng đổi mới

Một nghiên cứu khác cho biết, đối với 80% nữ giới, đàn ông không đáp ứng đúng mong muốn của họ. tại sao? Vì hồ hết các tư thế quan hệ chăn gối bình thường không trực tiếp kích thích vào điểm nhạy cảm nhất. Có nhiều cách khác hay hơn. cho nên bạn cần sáng tạo và tìm tòi để phát hiện cách nào đối tác thích nhất.

Các chuyên gia tình dục học cho rằng đôi khi không loại trừ sự hỗ trợ của máy móc, đàn ông nên cảm thấy thoải mái, đừng ác cảm với đồ chơi tình dục. đương nhiên chỉ khi nào được đối tác ưng ý.

>>> Xem thêm : Sản phẩm phòng the : https://www.shopdochoi.net/