Cách chữa yếu sinh lý giúp điều trị sâu từ gốc rễ, vừa cải thiện yếu sinh lý hiệu quả vừa bồi bổ sức khỏe chính là những ích mà phương pháp Đông y mang lại.

Cách chữa bệnh bằng Đông y giúp khắc phục hoàn toàn những nhược điểm so với khi điều trị yếu sinh lý bằng Tây y. Những bài thuốc Đông y được kết hợp từ các thảo dược thiên nhiên, gia giảm theo công thức riêng tùy thuộc vào từng cơ địa.

Thuốc an toàn, lành tính và không mang đến tác dụng phụ cho cơ thể khi sử dụng trong thời gian dài. Để điều trị một cách hiệu quả, bạn nên đến gặp thầy thuốc để tiến hành thăm khám và được kê đơn thích hợp.

Tham khảo một số biện pháp tức thì trị yếu sinh lý
Tem ngậm sentrip
Tem ngậm Sentrip bạn ở đâu
Tem ngậm Sentrip HCM

Một số những vị thuốc quý trong Đông y có công dụng cao trong chữa yếu sinh lý mà người bệnh có thể tham khảo để tuyển lựa sử dụng:

Nhung hươu: Nhung hươu được lấy từ sừng già của hươu, có vị ngọt, hơi mặn, tính ấm. Công dụng giúp bổ dương, ích khí, chữa chứng suy nhược tâm thần, yếu sinh lý, liệt dương, đổ mồ hôi trộm,… Trong thành phần của nhung hươu có chứa nhiều dưỡng chất, trong đó có một hormone (nhung tinh) giúp cải thiện sinh lý rõ rệt.
Thục địa và đỗ trọng: Cặp đôi này thường xuất hiện hầu hết trong những bài thuốc Đông y chữa yếu sinh lý ở cả nam và nữ. Thảo dược có công dụng giúp cải thiện chức năng sinh lý, chữa xuất tinh sớm, thận hư, tiểu đêm, thần sắc kém,…
Rễ cau: Rễ cau được dùng chữa yếu sinh lý là loại mọc nổi ở trên mặt đất. Rễ cau mang nhiều công dụng như tăng khả năng và thèm muốn dục tình, cải thiện chứng xuất tinh sớm ở nam giới.

Dâm dương hoắc: Đông y nghiên cứu, dâm dương hoắc là vị thảo dược có tính ôn, vị hơi cay, khi đi vào thân quy kinh can, thận. Từ đó, chúng có công dụng rất tốt trong bổ can thận, ích tủy sinh tinh, kích thích sinh sản hormone sinh dục ở cả nam giới và nữ giới.
Đông y an toàn, lành tính nhưng lại có nhược điểm nhỏ đó là thời gian điều trị lâu hơn so với phương pháp Tây y. Do đó muốn ứng dụng phương án điều trị này thì đòi hỏi người bệnh cần bền chí, không bỏ dở liệu trình giữa chừng. Như vậy, hiệu quả bài thuốc chữa yếu sinh lý sẽ đạt mức tối ưu nhất.

>>>Xem thêm: Tác hại của Sentrip : https://www.shopdochoi.net/tem-sentrip.html