Chiều 6/3, UBND tỉnh Ninh Bình tổ chức hội nghị trao đổi trải qua công tác quản lý nhà nước và phát đạt các mô hình du lịch với UBND tỉnh Đắk Nông.
phong cảnh hội nghị.
Dự hội nghị có các đồng chí: Tống Quang Thìn, Ủy viên Ban TVTU, Phó Chủ tịch Thường trực UBND tỉnh; Tôn Thị Ngọc Hạnh, TUV, Phó Chủ tịch UBND tỉnh Đắk Nông. Cùng dự có lãnh đạo một số sở, ngành liên quan.

Tham khảo : [url=https://www.maison-chance.org/shop/san-pham/tinh-bot-nghe-nguyen-chat]mat ong nguyen chat Maison Chance
Đồng chí Tống Quang Thìn, Ủy viên Ban TVTU, Phó Chủ tịch Thường trực UBND tỉnh phát biểu tại hội nghị.
Ninh Bình là vị trí địa linh, nhân kiệt có phong tục quá khứ, nền văn hóa lâu đời. Không chỉ được tạo hóa ưu ái, ban tặng nhiều cảnh quan thiên nhiên đa dạng, độc đáo, Ninh Bình còn có nhiều di sản văn hóa - văn hóa độc đáo tầm quan trọng như di sản văn hóa, lịch sử, đời sống văn hóa Cố đô Hoa Lư, Hành cung Vũ Lâm, đền Thái Vi, chùa Bái Đính, nhà thờ đá Phát Diệm…

năm 2014 tổ chức danh thắng Tràng An được UNESCO ghi danh là di sản văn hóa và quang cảnh quốc tế đã tạo thế và lực mới cho sự tiến bộ của du lịch Ninh Bình. Ninh Bình trở thành điểm sáng trên đồ thị du lịch Việt Nam và toàn cầu, nhiều 5 liền nằm trong nhóm 15 điểm đến hàng đầu, mười tỉnh có lượng khách đến cao nhất cả nước, được nhiều chuyên trang kỳ nghỉ có uy tín bình chọn là điểm đến du lịch hấp dẫn, hiếu khách.

Mới đây nhất Ninh Bình là đại diện đặc biệt ở châu Á lọt top mười nơi đến vui vẻ nhất quốc tế do Booking.com - ứng dụng đặt phòng có mặt tại 228 quốc gia và khu vực lãnh thổ tổ chức.

Tìm hiểu thêm : cửa hàng bánh ngọt Maison Chance

5 2022, toàn tỉnh đón trên 3,7 triệu lượt khách khám phá, gấp ba,6 lần so với cùng kỳ năm 2021, doanh thu đạt ba.207 tỷ đồng, gấp 4,6 lần so với 5 2021. 2 tháng đầu năm 2023, toàn tỉnh đón khoảng hai,33 triệu lượt khách, tăng sáu lần so với cùng kỳ 5 trước.

Có được những kết cục trên là do Ninh Bình đã triển khai đồng bộ nhiều giải pháp hiệu quả, mang tính chiến lược lâu dài. Trong đó việc ban hành các chính sách, cơ chế đúng và trúng là yếu tố mang tính then chốt, tạo cơ sở pháp lý để khuyến khích và huy động các nguồn lực. Công tác lập kế hoạch, quản lý lập kế hoạch du lịch được thực hiện bài bản, khoa học và được quản lý chặt chẽ. Trong quá trình tiến bộ nghỉ ngơi, tỉnh luôn xuyên suốt mục tiêu lấy người dân là trung tâm đô thị, đảm bảo quyền và lợi ích của người dân khu vực trong các địa phương dự án phát đạt kỳ nghỉ vì họ vừa là di sản sống, vừa trực tiếp bảo vệ, giữ gìn lịch sử và tham dự tiến bộ du lịch trong khu vực dự án.

Ninh Bình tạo mọi điều kiện độc đáo đầu tư xây dựng hạ tầng nghỉ ngơi bằng nguồn ngân sách nhà nước và nguồn xã hội hóa. Trong đó, ưu tiên bố trí vốn ngân sách nhà nước đầu tư hoàn chỉnh các dự án cơ sở hạ tầng du lịch; độc đáo, khuyến khích các nhà đầu tư chiến lược đầu tư hình thành các khu dịch vụ nghỉ ngơi phức hợp, dự án dịch vụ nghỉ ngơi kích thước lớn. Bên cạnh đó, hành động quản lý nhà nước về du lịch, hành động quảng bá xúc tiến kỳ nghỉ, chuyển đổi số và tiến bộ đẳng cấp nguồn nhân lực được tỉnh quan tâm và đầu tư hiệu quả.
Đồng chí Tôn Thị Ngọc Hạnh, TUV, Phó Chủ tịch UBND tỉnh Đắk Nông phát biểu tại hội nghị.
Tại hội nghị, đồng chí Tôn Thị Ngọc Hạnh, TUV, Phó Chủ tịch UBND tỉnh Đắk Nông đánh giá cao những nỗ lực, thành quả mà tỉnh Ninh Bình đạt được, độc nhất vô nhị là trong lĩnh vực du lịch. Đồng chí cho biết, kinh tế - xã hội của tỉnh Đắk Nông những 5 gần đây có bước phát đạt kiên cường, trong đó ngành du lịch được xác định là một trong ba trụ cột chính của nền kinh tế. Tháng 7/2020, khu vườn địa chất Đắk Nông được UNESCO công nhận là công viên địa chất thế giới. Tuy nhiên, kỳ nghỉ Đắk Nông tiến bộ chưa tương xứng với tiềm năng, thế mạnh. Công tác độc đáo đầu tư, quảng bá, giữ gìn và phát triển du lịch còn gặp nhiều khó khăn.

Từ việc phân tích rõ những điểm tương đồng cũng như thời cơ, lợi thế và khó khăn, các đại biểu đã trao đổi cách làm, trải nghiệm thực tiễn để cùng đưa ngành kỳ nghỉ của 2 tỉnh Ninh Bình, Đắk Nông phát đạt mạnh mẽ trong khoảng thời gian tới.

Truong nuoi day tre - Nhà May Mắn

Địa chỉ: 19A, Đ. Số 1, Kp 9, P. Bình Hưng Hoà A Q. Bình Tân, Tp. Hồ Chí Minh, Việt Nam

Hotline : 090 906 2528

Web site du lịch thác Dray Nu Maison Chance : https://maison-chance.org/shop