vàng anh Tuấn HLV trưởng đội tuyển U23 Việt Nam đang gấp rút tập dượt cộng đội tuyển để chuẩn bị cho giải Đông Nam Á. Nhiệm vụ của HLV hoàng anh Tuấn trong trận ra quân trước nhất là tìm ra 1 tư nhân mới cho ĐTQG để tăng trưởng cũng như đạt được thắng lợi. Ông Tuấn đề cập rằng sân chơi này ông muốn trao cơ hội cho các cầu thủ trẻ, mặc dầu các cầu thủ nổi tiếng không tham dự vì bận rộn mang trận đấu trụ hạng ở V.League.những cầu thủ từ HAGL[/b]
Giải quán quân đất nước và Hạng Nhất đất nước 2023 chưa chấm dứt, nên chỉ với 17 cầu thủ tham gia. Làm HLV vàng anh Tuấn gặp vấn đề trong việc thực hành những ý tưởng chiến thuật và sắp xếp đội hình. Nhưng ngày 7/8 U23 Việt Nam đã sở hữu thêm 5 sự bổ sung nữa, cho phép họ xếp đủ hai đội hình để đấu đối kháng sở hữu nhau. Điều này rất may mắn. Trong số năm thêm này, có ba thành viên của HAGL: Nguyễn Quốc Việt, Nguyễn Đức Việt và Nguyễn Văn Triệu.
U23 Việt Nam đã tuyển lựa hai đội hình khác nhau. Đội chính dưới quyền HLV Troussier sẽ chuẩn bị cho vòng cái U23 châu Á 2024. Dưới quyền của HLV vàng anh Tuấn, đội thứ hai sẽ tham gia giải U23 Đông Nam Á và Asiad vào năm 2023.Cầu thủ trẻ[/b]
HLV vàng anh Tuấn có thể vui mừng khi bầu Đức và HLV Kiatisak đồng ý cho ba tài năng trẻ của mình quy tụ sớm cùng U23 Việt Nam, mặc dầu HAGL còn cuộc chiến rút cuộc của V.League 2023 có SLNA vào ngày 11/8 đến.
Trong số ba tuấn kiệt trẻ của HAGL hiện đang tham dự đội U23 Việt Nam, Nguyễn Quốc Việt và Nguyễn Đức Việt là các người nức tiếng trong lớp trẻ. Khi làm bàn thắng độc nhất vô nhị đem về chiến thắng trước U20 Australia mang tỉ số 1-0 và cũng là người mở tỷ số trong thắng lợi áp đảo của U20 Việt Nam, Nguyễn Quốc Việt thậm chí là trò cưng của HLV hoàng anh Tuấn. Khi mà đó, Nguyễn Đức Việt được coi là một trong những tiền vệ trung tâm trẻ tuổi nhất của bóng đá Việt Nam.
Nguyễn Văn Triệu là anh tài trẻ sinh năm 2003 này chưa mang phổ biến cơ hội thể hiện mình ở đội 1 HAGL và đội tuyển trẻ Việt Nam. Ngoài ra, với chiều cao 1m87, anh đó được hy vọng mang thể trở nên cột trụ ở hàng thủ của Việt Nam tại giải U23 Đông Nam Á và ASIAD sắp đến.Đội hình[/b]
hiện giờ, với thêm 22 cầu thủ tham dự lớp luyện tập của đội U23 Việt Nam. Các cầu thủ còn lại trong danh sách, bao gồm các người lừng danh như chết thật Văn Khang, Nguyễn Văn Trường, Nguyễn Văn Tùng, Đinh Xuân Tiến và Trần Nam Hải, sẽ tham gia vào đội hình trong những ngày đến sau khi hoàn thành những cuộc đấu tại CLB theo kế hoạch đã được thống nhất sở hữu HLV trưởng
U23 Việt Nam vẫn sẽ luyện tập hai buổi mỗi ngày. Đội sẽ chơi trận đấu tập thứ hai với CLB U21 Hà Nội vào chiều 10/8 tới tại sân trung tâm tập huấn bóng đá trẻ Việt Nam.
Được liên đoàn Bóng đá ưu ái[/b]
U23 Việt Nam sẽ chẳng hề đối mặt với áp lực về thành tích trong giải U23 Đông Nam Á sắp đến. Không những thế, ban huấn luyện và các cầu thủ phải luôn đặt ra chỉ tiêu cao nhất để tạo động lực cố gắng.
Trần Quốc Tuấn, chủ tịch VFF, thừa nhận những trở ngại mà ban tập huấn U23 Việt Nam phải đối mặt do thiếu số lượng cầu thủ do lịch thi đấu tại những giải quốc gia. Ông tuyên bố: Đây cũng là cạnh tranh chung của tất cả các nước trong khu vực. VFF cũng đã sớm đưa ra các giải pháp để tương trợ đội tuyển, đặc biệt là cung cấp cho những cầu thủ trẻ lứa U18 và U20 cơ hội thi đấu cọ xát và tích lũy chuyên môn liên tiếp để đạt được các tiêu chí trong tương lai.
Danh sách tập trung lần này bao gồm phổ thông cầu thủ trẻ tuổi ở độ tuổi 17, 18, 20. Mặc dù giải đấu là một trải nghiệm, nhưng chúng ta cũng phải định hình lối chơi và màn biểu diễn đẹp mắt để sẵn sàng cho đội tuyển. Ko cần phải tấn công hay phòng ngự, tôi muốn đem lại cho những cháu sự nhiều khi họ vào đội tuyển.
Giải đấu U23 Đông Nam Á 2023 được diễn ra tại Thái Lan từ ngày 17 đến ngày 26/8. Các học sinh của HLV vàng anh Tuấn sẽ tới Thái Lan vào ngày 14/8 để hoàn thành phần chuẩn bị rút cục cho giải đấu mà U23 Việt Nam đang giành được chức quán quân. Trước khi bắt đầu so tài giải U23 Đông Nam Á, U23 Việt Nam sẽ chơi trận giao hữu với U23 Bahrain vào ngày 15/8.
U23 Việt Nam sẽ thi đấu với U23 Lào vào ngày 20/8 và U23 Philippines vào ngày 22/8 ở bảng C của giải đấu sắp đến. Với kinh nghiệm huấn luyện các cầu thủ tuấn kiệt như quang Hải, Hoàng Đức, Bùi Tiến Dũng,...
Bóng đá Việt Nam nhận được tất cả cảm hứng từ thành công của ông Park Hang Seo. Nhiều cầu thủ trong khoảng các đội U16, U17 và U20 đã gặp trắc trở khi tham dự U23. Bên cạnh đó, chúng tôi cam kết sẽ đem đến những trận cầu hấp dẫn cùng lúc bảo vệ hình ảnh bóng đá Việt Nam.
Xem thêm cùng luongson tv
Trực tiếp Bóng đá AFF Cup