Sản phẩm đồ chơi kích thích hậu môn đa năng được làm từ silicon, tạo được cảm giác thoải mái khi được rung động lên và tác dụng vào những bộ phận nhạy cảm. Tùy vào mỗi người mà bạn có thể tận dụng các tư thế và cách sử dụng khác nhau để nhằm mang lại được sự tác dụng cao nhất. Được thiết kế theo hình chiếc mỏ neo nhìn rất kích thích. Phần đầu rung được nối trực tiếp với bộ điều khiển thông qua một sợi dây dài nhằm mang lại sự dễ dàng khi dùng. Trên máy điều khiển thì chỉ có 2 nút bấm một nút nguồn để tắt/mở sản phẩm và một nút chuyển chế độ nhằm thay đổi cường độ làm việc của đồ chơi. Điểm tiện lợi là phần điều khiển nó được gắn với dây diện thông qua một chuôi nên rất dễ dàng để tháo ra vệ sinh.

thông báo sản phẩm máy rung hậu môn hình mỏ neo cho gay, les:
Sản xuất: Nhật Bản.
Chất liệu: Silicon.
Có rung, 7 chế độ làm tình khác nhau.
Không thấm nước.
dùng pin AAA

Đây là một loại dụng cụ giúp tạo sự thỏa mãn hơn cho các đôi tình nhân có thể dùng để tạo màn dạo đầu hoàn hảo hơn, với khả năng rung, lắc mạnh không khác gì các loại máy massage âm đạo khác, là một phương tiện massage lỗ đít vừa độc đáo và mang tính kích thích rất cao nên tận dụng để kích thích tạo được cảm giác hích nhất trong tình ái. Nó có thể giúp cho việc thủ dâm mang lại được nhiều hiệu quả nhất cho người đàn bà. Có thể dùng để nó dựng đứng lên và thực hành phong thái ngồi chồm hổm và ăn nhịp để mang lại được sự kích thích tốt nhất cho vùng âm đạo, đây là sản phẩm rất hiệu quả với khả năng mang lại được sự thăng hoa nhiều hơn cho bồ.

- Sản phẩm dung cu kich thich hau mon rất hiệp với những quý em gái muốn tìm đến sự mới lạ trong tình dục, bằng cách kích thích được vùng âm đạo hay lỗ đít nó cũng góp phần mang lại sự dễ chịu nhất cho người đàn bà. Đây là sản phẩm đa năng có thể dùng ở nhiều đối tượng là loại ***toy dành cho gay, les sử dụng rất hiệu quả trong việc giúp mang đến sự thành công nhất trong tình dục.

>>>Xem thêm : đồ chơi phòng the : https://dochoiphongthe.com/