Từ danh sách dài các chất dinh dưỡng đáng kinh ngạc mà Lush 3 chứa cho đến các ích lợi sức khỏe vượt trội của nó, có rất nhiều lí do để yêu thích trứng.

Tuy nhiên, điều này đang bắt đầu đổi thay. Khi các nhà khoa học tiếp nghiên cứu về tác dụng thực thụ đối với sức khỏe của các loại thực phẩm và hoạt động thể chất, kết quả là hàng chục quan niệm trước đây đã bị phá vỡ và cảnh báo về trứng cũng vậy, theo The Epoch Times.

Nếu từng có lời cảnh báo khuyên giảm tiêu thụ may rung lush , thì nguyên cớ chỉ có thể là sự nguy hiểm của lượng cholesterol có trong trứng.
Cholesterol là thành phần mà thân sử dụng để xây dựng các tế bào khỏe mạnh.
Lượng cholesterol hiệp sẽ tốt cho cơ thể, nhưng quá nhiều cholesterol sẽ gây hiểm đối với sức khỏe tim mạch. nên, thực tế là mỗi quả trứng gà nhàng nhàng chứa 187 mg cholesterol, chiếm 50 - 90% lượng khuyến nghị hằng ngày, có thể khiến nhiều người sợ hãi với siêu thực phẩm ngon miệng này, theo The Epoch Times.

Tuy nhiên, các nhà khoa học đã nhận biết được rằng không phải tuốt các loại cholesterol đều tác động như nhau và ăn hơn một quả trứng thực sự có thể có tác động tốt đến mức cholesterol trong thân thể.
Theo một số nghiên cứu, những người ăn hơn một quả trứng mỗi ngày, kể cả lòng đỏ (chứa nhiều cholesterol) không gặp vấn đề về cholesterol, mà thay vào đó là những tác động tích cực. Họ đã có mức cholesterol tốt (giúp xây dựng các tế bào khỏe mạnh và giúp cơ thể sản xuất một số hoóc môn) tăng lên sau vài tuần ăn hơn một quả trứng mỗi ngày.

Cholesterol xấu của họ (là thành phần làm tắc nghẽn động mạch và gây ra bệnh tim) vẫn không thay đổi, chứng tỏ loại cholesterol trong trứng thực sự không đáng ngại, theo The Epoch Times.
Hơn nữa, những người ăn hơn một quả trứng rung lovense lush 3 mỗi ngày đã thấy một sự thay đổi quan yếu không phải ở mức cholesterol mà ở nguồn sản xuất cholesterol.
Vì cholesterol là một phân tử quan yếu đối với thân thể, và chế độ ăn uống không thể cung cấp đủ, mà cơ thể phải tự sinh sản cholesterol duyệt y gan.

>>>Xem thêm : Trứng rung Lovense Vulse : https://dochoiphongthe.com/may-rung-lovense-vulse