Mặc dù chiến thắng cuối cùng, hơi thở hổn hển Seamus Coleman cho Toffees, ông chủ Eagles đã được khuyến khích bởi hiệu suất của đội nhà trong trận thua 1-0 soi keo ngon
HLV Crystal Palace Sam Allardyce đã nản lòng với các quan chức sau khi đình công vào cuối Seamus Coleman lên án bên để thẳng thất bại thứ tư Premier League trong một mất 1-0 trước Everton.
Coleman đập nhà chiến thắng của Everton ở phút thứ 87 tại Selhurst Park, để lại Allardyce vẫn tìm kiếm chiến thắng giải đấu đầu tiên của mình như là quản lý Palace, với các câu lạc bộ London hai điểm trôi dạt về an toàn.

Mặc dù Everton thống trị nhiều cuộc gặp gỡ hôm thứ Bảy, Allardyce tin rằng trọng tài Anthony Taylor từ chối cho phép Palace để thay khỏi thương Jeffrey Schlupp là lý do cho sự thất bại.
"Chúng tôi đã cho thấy nhiều khả năng phục hồi, và tôi nghĩ rằng họ không được thực hiện bởi sự sụp đổ của chính họ thực sự", các HLV đội tuyển Anh trước đây cho biết. "Chúng tôi đã giảm tới 10 người đàn ông vì Schlupp đã tắt thương và chúng tôi không thể có được một sự thay thế, và tôi nghĩ rằng Coleman đã việt vị.
"Vì vậy, chúng tôi xứng đáng 0-0 và đó là cực kỳ đáng thất vọng, chúng tôi đã không có được điều đó. Tôi không nghĩ rằng chúng tôi là để đổ lỗi cho thất bại.
"Ở trong đáy ba không mang lại áp lực, vì vậy chúng tôi sẽ phải sống với điều đó. Nhưng tôi đang khuyến khích bởi cách chúng ta đang làm việc."
nay đã tuyên bố chỉ là một điểm từ năm trận đấu của ông phụ trách, Allardyce thừa nhận rằng Palace yêu cầu tăng viện thêm, nhưng nhấn mạnh rằng câu lạc bộ sẽ không hoảng loạn trong thị trường chuyển nhượng.
"Điều quan trọng là để có được một vài cầu thủ trong. Bạn sẽ thấy doanh nghiệp nhiều hơn ở đáy của bảng hơn ở phía trên," Allardyce nói thêm.
"Tôi có thể chọn từ 100 cầu thủ sẵn có vào ngày mai, nhưng có bao nhiêu trong số họ sẽ có đủ tốt là vấn đề. Bạn không thể hoảng sợ và mua ai đó vì lợi ích của nó.
"Nếu chúng ta có thể tìm thấy một cầu thủ là những người tốt hơn so với những gì chúng ta có, chúng tôi sẽ mang lại cho họ, nếu chúng ta có thể."
Everton, trong khi đó, hiện nay đã giành được ba trận liên tiếp lần đầu tiên kể từ tháng chơi bài online ăn tiền thật Chín, và Ronald Koeman đã rất vui mừng với màn hình bên mình khi họ di chuyển trong thời hạn năm điểm của top sáu.
"Nó đã rất xứng đáng. Đó là khó khăn lúc ban đầu nhưng khi chúng tôi kiểm soát trận đấu, chúng tôi là đội bóng tốt hơn, với những cơ hội tốt nhất," người Hà Lan cho biết.
"Thủ môn của họ [Wayne Hennessey] là xuất sắc, và có lẽ chúng ta đã làm cho nó quá dễ dàng cho anh ta thời gian.
"Sau chiến thắng trước Manchester City, tất cả mọi người mong đợi một chiến thắng dễ dàng tại Palace, nhưng nó là rất khó khăn vì vậy tôi rất tự hào."