Trung phong Đội tuyển nữ Anh sản xuất tuyến đường kiến tạo quyết định trong lần ra sân trước hết sau 11 tháng nghỉ thi đấu, với tiêu chí trở lại phong độ giành chức quán quân Euro của cô ấy.

Xem thêm cùng LuongsonTV
Trực tiếp Bóng đá Copa America

Sự trở lại vĩ đại của Đội tuyển nữ Anh
Beth Mead
Ngay cả trước khi Beth Mead bước vào sân trong trận chiến đầu tiên của cô ở Arsenal sau 11 tháng, ngay cả trước khi cô đó kiến tạo cho đồng Đội tuyển nữ Anh, Alessia Russo, ghi bàn thắng quyết định sau chấn thương đứt dây chằng đầu gối, ko khí tại sân Emirates đã chan chứa sự nao nức. Mỗi lần Mead tập dượt trên băng ghế dự bị, khán đài đều vang lên các tiếng ho hò hùng hồn. Lúc cô đấy nhận lệnh chiến thuật chỉ một lát trước lúc trở lại sân sau thời kì chờ đợi, các tiếng reo hò "Meado, Meado" vang khắp sân chuyển động. Và khi cô đấy rốt cuộc bước chân lên sân vào phút 88, tiếng ồn ã phát triển thành như vang vẳng.
Nhưng 35.829 người ái mộ trong sân Emirates không phải ra về thất vẳng vào ngày Chủ nhật. Họ không chỉ được chứng kiến sự trở lại của người Đứng thứ hai trong cuộc đua giành Quả bóng vàng 2022 - mà còn được chứng kiến cô đấy góp phần vào cuộc lội ngược ngoạn mục nhất. Ở phút 88, Mead được tung vào sân. Ở phút 92, Katie McCabe đánh bại thủ môn để ghi bàn gỡ hòa. Ở phút 94, Mead chuyền bóng để Russo làm bàn thắng quyết định.
"Sự đáng kinh ngạc," ngôi sao Đội tuyển nữ Anh nhắc có các phóng viên sau đấy, diễn tả cảm xúc của mình trong giây lát đấy. "Đã rất lâu rồi. Có nhiều ngày cạnh tranh, phổ thông ngày phải chăng đẹp. Tôi nghĩ, cuối cùng, bạn muốn khiến cho công tác của mình, bạn muốn làm cho điều mình ham mê - và mất điều ấy trong 1 thời gian dài. Vì vậy, được ra sân, với sự chào đón đó từ các CĐV Đội tuyển nữ Anh, thật không thể tin được."

Mead đang dần lấy lại tư thế
Cô ấy xứng đáng nhận được sự chào đón đó. Cô đó đã làm cho việc rất siêng năng, Eidevall bổ sung. Cô ấy đã trải qua một năm đáng cạnh tranh, vừa gặp chấn thương vừa mất mẹ. Chúng tôi biết rằng đối có cô đấy, điều ấy thật cạnh tranh và thật xuất sắc lúc thấy cô đó trở lại sân cỏ và mang thể thi đấu ngay thức thì.
kiên nhẫn cứng cáp rất quan yếu với 1 cầu thủ Đội tuyển nữ Anh đã nghỉ thi đấu trong 11 tháng, nhưng các tín hiệu ban đầu cho thấy Mead đang trên đường hăng hái để trở lại phong độ tốt nhất của mình. Sự trở lại của cô đó mang thể ảnh hưởng như thế nào đối có cả câu lạc bộ và đội tuyển quốc gia của cô ấy?

Kết thúc thời kì chờ đợi thắng lợi của Arsenal
Mùa giải mới trước hết đã đối mặt sở hữu rộng rãi cạnh tranh đích thực đối sở hữu Arsenal. Bị mẫu trong vòng mẫu Champions League nữ, thất vẳng đấy đã gây ảnh hưởng thụ động đến bắt đầu của Arsenal trong mùa giải mới của Nữ Super League, mang thắng lợi trước hết vào ngày Chủ nhật đến sau 2 trận thua bất ngờ trước Liverpool và hòa sở hữu Manchester United.
Câu lạc bộ Bắc London không được hỗ trợ bởi khoảng thời kì ngắn giữa World Cup mùa hè và các trận chiến ở châu u, chỉ với 17 ngày giữa 2 sự kiện này. Phổ thông cầu thủ Đội tuyển nữ Anh trong đội Arsenal đã thi đấu cho đội tuyển đất nước tới những ngày rốt cục của giải đấu, và việc cân bằng giữa nhu cầu nghỉ ngơi và cần trở lại câu lạc bộ, Phân tích cách thức hòa nhập sở hữu những cầu thủ mới - hoặc hòa nhập có vai trò cầu thủ mới, trong phổ thông trường hợp - đã rất khó khăn.
Việc chào đón trở lại cầu thủ Đội tuyển nữ Anh cánh sao của họ là một đòn bẩy to cho người hâm mộ, và sự nâng đỡ đó đã sở hữu ảnh hưởng rõ rệt đến khán đài. Năng lượng đấy kiên cố đã ảnh hưởng đến đội bóng lúc họ đã ghi được 2 bàn thắng rất muộn để giành thắng lợi trong trận chiến.

Sự lo lắng của Đội tuyển nữ Anh
Đội tuyển nữ Anh đã gặp 1 số vấn đề trong suốt World Cup - thiếu cầu thủ hậu vệ trái khi không, thiếu sự tấn công đích thực và đổi thay hình thức thi đấu thích hợp sở hữu 1 số người và không đáp ứng mang 1 số người khác. Đội của Sarina Wiegman đã làm cho rất xuất sắc để vượt qua những trở ngại đó để tiến vào trận chung kết, nhưng những vấn đề ấy không chỉ biến mất một cách kỳ diệu.

Một thay đổi hình thức thi đấu?
Việc trở lại của Mead sở hữu thể gây tác động đáng nói đến hình thức thi đấu của Đội tuyển nữ Anh? Cầu thủ Đội tuyển nữ Anh 28 tuổi này là 1 cầu thủ cánh thuần túy, người thích khiến việc trong các khoảng trống đó. Cô đấy có thể đưa các trục đường chuyền lý tưởng vào khu vực cấm địa, có thể đi vào trong và sút bóng vào cầu môn, và cô đấy sở hữu khả năng ghi bàn để chuyển vào khu vực trung tâm khi bóng đang ở phía đối diện. Các lý do này, hài hòa có tài năng bậc nhất toàn cầu của cô ấy, là lý do tại sao cô đó đã ghi được sáu bàn và kiến tạo cho Đội tuyển nữ Anh năm lần trong chỉ sáu trận ở Giải vô địch châu u năm ngoái.

Nổi lửa cho mùa giải của Arsenal
Những đóng góp chính của Mead sau lúc trở lại phong độ sẽ là cho Arsenal, và Gunners kỳ vọng những đóng góp quyết định trong trận chiến vào Chủ nhật là tín hiệu cho những điều gần tới, vì mùa giải của họ đích thực cần được thắp sáng.
Và Mead đã đóng vai trò quan yếu trong đấy. Trong phút 94, cách cô đó vượt qua một hậu vệ và đi vào khu vực cấm địa đã thu hút sự chú ý khỏi Russo, người đang đợi kiên nhẫn ở ngoài vòng cấm. Bất ngờ bị 1 số hậu vệ Villa vây quanh quéo, cú chuyền nhanh của cô ấy trở lại trung phong Anh là quyết định khôn ngoan và cú sút, dù rằng nên đã được cứu bởi Daphne van Domselaar, đã giành chiến thắng trong trận đấu.

Cuộc triệu tập vào đội tuyển Anh đang đến gần
mọi ánh mắt sẽ đổ vào thông tin đội tuyển Anh vào ngày Thứ Ba. Liệu Mead với được triệu tập không? Wiegman cứng cáp sẽ rất vui mừng khi được chứng kiến sự trở lại của cầu thủ cánh này, để tự Đánh giá cô ấy và cũng để mang thông báo trong khoảng Arsenal.
với trận đấu tiếp theo của Arsenal trước kỳ nghỉ quốc tế, gặp Bristol City mới thăng hạng, thời cơ khác sẽ tới cho Mead để với thời gian thi đấu và cải thiện tư thế, nhằm có thể ảnh hưởng hăng hái trong những trận chiến tháng Mười sở hữu Bỉ.