Việc tuyển lựa đồ chơi tình dục cho chị em là một nhân tố cực kỳ quan trọng để quyết định xem nó có thể khiến bạn đạt được cực khoái hay không. Đặc biệt là về cấu tạo, kích thước và chức năng của từng món ***toy có hợp với thị hiếu của chị em hay không.

Để chị em chọn lựa ra một loại đồ chơi dục tình hiệp khi tự sướng thì nên dùng các loại có chất liệu thật mềm mại. Nhằm bảo vệ âm đạo khi ma sát bên trong mà còn tránh những tình huống không may nảy làm tụt hứng khi quá đau rát.

Các cặp thỉnh thoảng quan hệ với nhau cũng nên chọn những loại đồ chơi Lush 3 có dạng hình và thiết kế hiệp với kích tấc âm đạo của các bạn nữ. Như vậy mới có thể tạo ra cảm giác sung sướng chân thật nhất, làm tăng thêm ham muốn cho nàng, kích thích âm đạo ẩm ướt hơn để việc quan hệ dục tình được thoải mái nhất

Tìm một không gian hay vị trí tây riêng ít bị ai làm phiền và còn phải tạo hứng thú khi tự sướng bằng ***toy.
Vệ sinh các loại đồ chơi dục tình bằng xà phòng, nước thường hoặc cồn pha loãng để đảm bảo an toàn cho vùng kín khi dùng.
chọn lựa các loại đồ chơi hợp với kích tấc âm đạo, cấu tạo và tính năng mà chị em thích nhất để dễ dàng đạt đỉnh khoái cảm. Lưu ý phải đọc kỹ chỉ dẫn dùng khi dùng những món có nhiều tính năng như rung, thụt, xoay… chạy bằng pin hay loại điều khiển từ xa.
Nếu chị em muốn sử dụng đồ chơi trong nhà tắm nên dùng các loại có chức năng chống thấm nước để bảo đảm độ bền và còn mang lại khoái cảm cao trào nhất.
Các cặp đôi thường muốn sử dụng ***toy thì phải hỏi quan điểm của bạn tình trước, nhất là các chị em khó tính khó nết muốn được dùng theo gu của mình.
Để có được cảm giác sung sướng chân thật thì khi chị em tự sướng bằng ***toy Lovense Lush 3 kết hợp xem các bộ phim người lớn hay các bộ truyện khiêu dâm để tăng thêm khoái cảm.
Để đảm bảo an toàn trong quá lớp lang sướng khi đồ chơi ma sát bên trong âm đạo thì bạn nên dùng thêm bao cao su hoặc các loại Gel bôi trơn gốc nước để tạo độ trơn mượt kích thích khoái cảm nhiều hơn.
Các loại đồ chơi dục tình đều phải được bảo quản ở nơi có nhiệt độ thấp dưới 30 độ C và phải tránh xúc tiếp với ánh nắng màng tang. Làm như vậy bạn sẽ giữ được tuổi thọ và độ bền của sản phẩm dùng lâu dài hơn.

ích lợi khi dùng đồ chơi dục tình nữ
Các loại đồ chơi dục tình giờ ngoài việc giải tỏa nhu cầu sinh lý cho nữ mà nó còn có thêm những Lợi ích khác rất tốt cho sức khỏe và đời sống tình dục của chị em như:

Tăng thêm cảm giác tự tín trước khi bước vào quan hệ dục tình với người yêu.
Lấy lại nguồn hứng và tăng thêm kích thích trong chuyện phòng the.
Tự giải tỏa nhu cầu sinh lý của mình khi đang đơn chiếc hoặc thiếu thốn tình cảm từ người yêu.
Phòng tránh thai và phòng ngừa các bệnh lây qua đường dục tình như herpes, giang mai, sùi mào gà, lậu, HIV…
Nâng cao sức khỏe và tăng thêm sức đề kháng cho thân thể.
Giúp giải tỏa căng thẳng, mỏi mệt, tạo cảm giác thư giãn, thoải mái và ngủ ngon hơn.
Dễ dàng thỏa mãn ham muốn và đạt đỉnh cực khoái mau chóng nhất.
Một số loại ***toy tương trợ cho bài tập Kegel sẽ giúp chị em làm se khít, săn chắc cơ âm đạo nhằm mang lại cảm giác sung sướng khi quan hệ tình dục.