Vi lô lông rậm rạp khiến cho bạn nữ kém tự tin. Để dọn sạch những sợi lông “đáng ghét” đó, nhiều bạn đã chọn cách sử dụng kem tẩy lông Lưu Ly. Hãy cùng lắng nghe những chia sẻ của các bạn ấy để chọn cho mình cách tẩy lông tốt nhất nhé.

Bạn Thùy Anh - 22 tuổi, Hà Nội chia sẻ: “Sau khi tìm hiểu và tham khảo các loại kem tẩy lông hiện nay, em quyết định ra tiệm tạp hóa gần nhà mua 1 lọ kem tẩy lông Lưu Ly để sử dụng. Tối hôm ấy e có hẹn đi chơi với bạn trai và bạn của anh ấy, định bụng sẽ tẩy lông để diện cái váy trắng mới mua. Không hiểu sao sau khi thoa kem lên chân, tay, những sợi lông chẳng rụng mà da của em cứ mẩn đỏ dần và rất ngứa. Vài ngày sau tình trạng này không đỡ và sưng nhiều hơn, em đã đến Thu Cúc khám mới vỡ lẽ mình đã mua phải kem tẩy lông hàng nhái, kém chất lượng”.
Vi lô lông rậm rạp khiến cho bạn nữ kém tự tin

Cũng là người từng trải nghiệm kem tẩy lông Lưu Ly, chị Hồ Thu Hà cho biết: “Không hiểu sao từ ngày sinh bé thứ 2 lông chân, tay tôi mọc rất nhanh, vừa dài vừa cứng. Tôi cứ nghĩ một thời gian sinh xong sẽ hết nhưng hơn 1 năm rồi, lông mọc ngày càng nhiều hơn. Nghe nói nhiều người đã dùng kem tẩy lông Lưu Ly và thấy hiệu quả, tôi ra hiệu thuốc mua 1 lọ dùng thử. Nhưng kem này không hợp với da của tôi nên đã bị kích ứng, mẩn đỏ và ngứa ngáy khó chịu vô cùng”.
Tuy mang lại hiệu quả tức thì, nhưng sử dụng kem tẩy lông sẽ khiến sợi lông mọc lại rất nhanh chóng chỉ sau một thời gian ngắn

Sử dụng kem tẩy lông là phương pháp triệt lông tiện lợi, nhanh chóng và không hề tốn kém. Chỉ sau lần đầu thực hiện, các sợi lông trên vùng da cần triệt đã nhanh chóng bị loại bỏ mà không gây đau rát cho người dùng. Tuy nhiên, khi sử dụng cách tẩy lông này, bạn cần lưu ý như sau.
Để triệt lông hiệu quả và an toàn, bạn có thể tham khảo công nghệ Laser Diode tại Thu Cúc

Tuy mang lại hiệu quả tức thì, nhưng sử dụng kem tẩy lông sẽ khiến sợi lông mọc lại rất nhanh chóng chỉ sau một thời gian ngắn. Điều này khiến bạn phải tẩy lông rất thường xuyên, không những thế sợi lông mọc sau sẽ cứng, gây đau rát và rất khó chịu. Ngoài ra, bạn sẽ rất dễ mua phải hàng giả, hàng nhái, kém chất lượng làm ảnh hưởng không nhỏ đến làn da. Một hãng kem tẩy lông có thể hợp với da của người này nhưng chưa chắc đã phù hợp với da của bạn. Do đó, bạn nên cân nhắc thật kỹ trước khi sử dụng phương pháp này.
Khách hàng đến Thu Cúc để được tư vấn về phương pháp triệt lông bằng Laser Diode

Để triệt lông hiệu quả và an toàn, bạn có thể tham khảo công nghệ Laser Diode tại Thu Cúc. Để biết thêm thông tin chi tiết về dịch vụ triệt lông vĩnh viễn này


Xem chi tiết tại:http://trietlonghieuqua.vn/kem-tay-long-luu-ly