Dung dịch vệ sinh phụ nữ còn gọi là nước rửa phụ khoa, có khả năng trong việc vệ sinh vùng bikini, giúp giảm thiểu & ngăn chặn các bệnh phụ khoa cho phái nữ. K những vậy, cách sử dụng dung dịch vệ sinh phụ nữ chính xác & an toàn còn làm chị em an tâm hơn trong chuyện phòng the cũng giống như lấy lại sự tự tin hơn trong cuộc sống hằng ngày. Hãy cùng Mỹ phẩm Newcare kiếm tìm hiểu qua bài viết bên dưới đây.
cách sử dụng dung dịch vệ sinh đúng cách
Để dùng dung dịch vệ sinh phụ nữ Newcare đúng cách & phát huy hiệu quả áp dụng ưng nhất thì bạn cần lưu ý :
không sử dụng dung dịch vệ sinh nhiều lần/ngày
Bạn chỉ nên áp dụng dung dịch vệ sinh 2 lần/ngày vào buổi sớm & tối, trước và sau khi quan hệ, trong thời kỳ đèn đỏ. Chớ nên dùng quá nhiều lần/ngày,vì ở trong vùng kín của phụ nữ chứa sẵn một lượng vi khuẩn hữu dụng để duy trì sự cân bằng tự nhiên của môi trường âm đạo, giúp vùng kín luôn sạch sẽ, tránh viêm nhiễm, nấm ngứa.
Vệ sinh vùng kín quá nhiều lần trong ngày ko giúp nơi này sạch sẽ hơn mà còn làm mất luôn những vi khuẩn bổ ích, mất sự cân bằng và điều độ độ pH tự nhiên trong âm đạo, khiến bạn thấy ngứa ngáy rát, khó chịu.
Chỉ áp dụng dung dịch vệ sinh phụ nữ để vệ sinh vẻ ngoài vùng kín
Bạn nên sử dụng sung dịch vệ sinh để rửa nhẹ vẻ ngoài vùng bikini, tránh việc thụt rửa âm đạo vì việc thụt rửa sâu bên trong sẽ làm không cân bằng độ pH âm đạo, từ đó tạo điều kiện cho vi khuẩn có hại khởi phát và tạo nên bệnh.
mặt khác, nếu bạn đang bị bệnh viêm nhiễm âm hộ, âm đạo, nếu thụt rửa sâu sẽ khiến trạng thái viêm nhiễm lan rộng vào sâu âm đạo hơn nữa.
cách sử dụng dung dịch vệ sinh
Khi áp dụng, bạn chỉ cần dịu nhẹ làm ướt vùng bikini trước, cho vào lòng bàn tay một lượng dung dịch thích hợp (tùy thuộc vào chỉ dẫn áp dụng mỗi loại dung dịch), sau đó tạo bọt & thoa rửa dịu nhẹ bên ngoài vùng kín rồi rửa lại bằng nước sạch. Cuối cùng các chị em cần lau khô vùng nhạy cảm bằng khăn mềm, sạch.
chọn lọc loại dung dịch vệ sinh phù hợp
Để giữ được vùng kín luôn sạch sẽ,khô thoáng mỗi ngày. Bạn cần lựa chọn loại dung dịch vệ sinh an toàn cho vùng kín & đáp ứng các tiêu chí:
Thành phần tinh chiết từ tự nhiên
sản phẩm dung dịch vệ sinh phụ nữ chiết xuất hoàn toàn từ tự nhiên giúp an toàn, suy giảm nhiều nhất trạng thái gây kích ứng làn da vùng bikini. Tiêu biểu, với 1 số loại dung dịch vệ sinh tính chống khuẩn cao, nhưng thành phần lại có chứa chất tẩy rửa mạnh thì bạn nên lưu ý khi chọn lựa vì có thể nó còn biến thành tác nhân gây nên bệnh cho vùng kín.
Tiêu viêm, nấm, ngứa, điều độ độ pH
- vùng kín rất nhạy cảm & dễ bị vi khuẩn xâm nhập, vì vậy bạn cần chọn lọc một dung dịch vệ sinh có tính kháng khuẩn, kháng viêm tốt. Chống lại các nhân tố gây hại, khắc phục biểu hiện tiền viêm, bảo vệ sức khỏe vùng bikini mỗi ngày.
- Độ pH ổn định: Giữ cho âm đạo luôn sạch sẽ & khỏe mạnh vì phần lớn các vi khuẩn có hại đều rất khó sống trong môi trường axit (môi trường âm đạo cân bằng). Nếu độ pH tại vùng bikini bị không cân bằng sẽ tạo điều kiện cho vi khuẩn dễ dàng xâm nhập gây ra những loại bệnh phụ khoa. Bởi vì thế, cùngvới việc làm sạch, khô thoáng thì cân bằng độ pH là điều kiện thiết yếu số 1 bạn nên lưu ý khi lựa chọn dung dịch vệ sinh.
Có nguồn gốc Nguồn gốc rõ ràng
Dung dịch vệ sinh là sản phẩm Không thể thiếu đối với phụ nữ hàng ngày do nhu cầu sử dụng lớn. Vì vậy, trong thị trường hiện nay có không ít sản phẩm k rõ nguồn cội về thành phần, Nguồn gốc, tệ hơn là sẽ điều kiện bào chế Không đảm bảo an toàn. Điều ấy rất nghiêm trọng đối với vùng bikini của bạn, thậm chí còn là tác nhân gây ra các loại bệnh phụ khoa. Vì như thế, chị em phụ nữ cần tìm kiếm hiểu kỹ sản phẩm để ngăn cản việc “ Tiền mất tật mang”.