Cách đơn giản nhất để kiểm chứng sự nứng lồn của con gái là bạn thử không quan hệ với cô ấy trong vòng 1 tháng. Khi đó cô gái sẽ có các triệu chứng như hiền dịu quá mức, thẳng tắp cọ sát vào người bạn và đôi khi còn chủ động gợi ý bạn đi nhà nghỉ để coi ngó cô bé.

Tuy nhiên nữ giới nứng lồn không chỉ với người yêu mình. Khi ra đường, thấy một anh chàng đẹp trai, một anh chàng dùng nước hoa quyến rũ thì cô gái cũng có thể bị nứng lồn. Các triệu chứng của nứng bao gồm vùng kín khó chịu, muốn bị cậu nhỏ nhét đầy chỗ trống, tim đập nhanh, thân thể nóng ran. Các bạn có thể quan sát được sự nứng lồn qua các đặc điểm sau.

Tham khảo mục liên quan:
Trứng rung không dây giá rẻ
Trứng rung không dây mini
Có nên sử dụng trứng rung tình yêu

Luôn nhắc đến chuyện làm tình
giả dụ ngày thường bạn cầu xin mãi thì cô gái mới cho bạn làm tình thì khi nứng bạn nữ sẽ tự động hỏi bạn có muốn làm tình không. Khi ham muốn của bạn nữ lên đến cực điểm thì bạn nữ sẽ chủ động tiến gần tới bạn, hôn bạn và sờ vào cậu nhỏ. Những cô gái có cá tính mạnh có thể đè bạn ra và làm tình mà không cần hỏi ý kiến của bạn. Những cô gái truyền thống có thể luôn khiêu khích bạn bằng những từ ngữ đả kích như thách anh chén được em hay anh là đồ yếu sinh lý. bít tất các từ ngữ trên chỉ có một mục đích duy nhất “Anh thịt em đi”.

Trang phục của cô gái
Các bạn nữ truyền thống sẽ có các miêu tả e ngại trong vấn đề dục tình mặc dù đã rất nứng. Tất nhiên là cô ấy sẽ không bao giờ nói với bạn là cô ấy đang rất nứng, bạn tới và chén đi. Nhưng bạn cũng có thể nhận ra cô ấy đang nứng như thế nào bằng cách chú ý cách trò chuyện, ăn mặc của cô ấy. Một ngày đẹp trời bạn sang phòng bạn gái, nếu hiện ra trước mắt bạn là một thiếu nữ mặc bộ đồ ngủ mỏng rớt cùng với không mặc áo ngực hay quần chíp thì bạn biết bạn phải làm gì cho cô ấy rồi đó. hẳn nhiên là lao vào và thỏa mãn dục vọng của cô ấy thôi.

>>>Xem thêm ; Cách sử dụng trứng rung không dây : https://www.shopdochoi.net/trung-rung-svakom-elva.html
Thần thái của cô ấy đổi thay thất thường
Với những bạn nữ cá tính, thường ngày có thể bạn nữ này rất cáu gắt với bạn nhưng đến khi cô ấy nứng lên thì thần thái đổi thay khác hẳn ngày thường. Cô ấy sẽ hiền như một con cún con trong lòng bạn và vẻ mặt rất dâm dãng. Nếu các cặp đôi hiểu nhau thì chỉ cần bạn nhìn mặt thôi là đã đủ hiểu là cô ấy đang rất nứng và muốn làm tình.